ซีรี่ย์อันแสนยืดยาดและยาวนานที่สุดกับการหนีซอมบี้ The walking dead

สวัสดีจ้าขอมากล่าวคำอรุณสวัสดิ์แต่เช้าเพราะว่าเรื่องที่จะมาเล่าวันนี้เป็นหนังที่เราชอบมากที่สุดเพราะมันมีเยอะมากๆเชื่อเลยถ้าใครได้ดูหนังเรื่องนี้สามวันยังดูไม่จบอย่างแน่นอนเพราะอย่างที่บอกว่ามายาวนานจริงๆเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าว่ามันเป็นอย่างไรและเราจะมาสปอยคราวๆแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องเนื้อหาของหนังนะแต่มาพูดถึงความรู้สึกที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าอย่างที่บอกว่ามันเป็นหนังที่เราชอบดูอีกเรื่องเมื่อเปิดดูทีไรแล้วก็ยังคงชมออกปากเหมือนเดิมว่าเรื่องนี้คือสนุกที่สุดที่เราเคยดูในหนังประเภทซอมบี้

ซีรี่ย์สาวน้อยยอดมนุษย์มีพลังแข็งแกร่ง Strong Girl Nam-soon

สวัสดีครับวันนี้ขอมารีวิวซีรี่ย์ที่เด็กสาวยอดมนุษย์ที่มีพลังอีกแล้วกับการดูซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่พึ่งมาเชื่อว่าหลายๆคนคงได้ดูกันบ้างแล้วแต่เราอยากจะมารีวิวในมุมมองของเราว่าหลังจากที่ได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เขาได้เล่าในซีรี่ย์แล้วรู้สึกว่าสนุกแค่ไหนแล้วก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบเหมือนเราแน่ๆนั้นไปฟังเรื่องย่อและรีวิวของเรากันดีกว่าเนอะ

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูเรื่องนี้แล้วชอบมากด้วยกับหมอปลาวาฬ

เราได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีทั้งดราม่าความตลกต้องบอกว่าผู้กำกับทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวเนื้อเรื่องก็ทำออกมาได้เข้าใจง่ายรักช้ำๆที่ได้ใส่เข้าไปในเรื่องราวทำเอาเราซึ้งตามที่เขาพยายามสื่อต้องบอกว่าเราชอบนักแสดงของหนังเรื่องนี้มากที่ตามมารีวิวก็คือชอบนางเอกที่เลือกมาได้แบบน่ารักสุดขอบอกเลยนะว่าใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ถือว่าคุณพลาดและที่แน่ๆเราได้พลาดหนังเรื่องนี้ไปเพราะอย่างที่บอกว่าเราไม่เคยดูหนังเรื่องนี้และนี้พึ่งมีโอกาสที่ได้เปิดดูต้องบอกว่าเรื่องคุณภาพของหนังนั้นถึงแม่บางช่วงบางตอนมันอาจจะดูเหมือนว่าไม่ค่อยสมูธเท่าไรแต่สำหรับเราเราถือว่ายังให้อภัยได้อยู่นะเพราะการนำเสนอของเรื่องราวที่เขาได้เอามาเล่านั้นรู้สึกว่าเขาจริงใจและมันออกมาจากด้านในจริงๆ