Captain marvel ฮีโร่ใหม่ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

ย้ำเลย! เป็นความคิดเห็นส่วนตัว บางคนอาจเห็นตรง บางคนอาจเห็นต่าง ไม่ว่ากันจ้า มาแชร์กันได้เลย มุมของแต่ละคน ต้นเรื่องเปิดได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าน่าจะดีที่สุด แต่หลังจากดูหนังฮีโร่เรื่องนี้ได้ 15 นาทีแรกของหนังฮีโร่เต็มไปด้วยการปูเรื่องที่น่าเบื่อ ดูหนังฮีโร่เรื่องนี้ไม่สามารถดึงดูดเสน่ห์ยุค80-90 มีเพียงพรอพที่เอามาประกอบฉากโดยขาดไร้จิตวิญญาณ ดำเนินเรื่องได้ไวกระซับดี น่าติดตามเกือบทั้งเรื่องถึงจะมีประเด็นให้พูดถึงไม่มาก มีเอื่อยบ้างนิดหน่อยสองสามซีน ครั้งแรกที่ได้ยินคำว่ากัปตันมาร์เวลคำแรกที่คิดคือเกิดอะไรขึ้น หรือว่าหนังฮีโร่เรื่องนี้กำลังจะบอกว่ามีอะไรที่เหนือชั้นกว่าพวกไอรอนแมน ธอร์ หรือกัปตันอเมริกา

Beauty and the Beast มุมมองของคนที่ไม่เคยดูต้นฉบับมา แต่ตอนนี้ไปดูเลย

ขอบอกเลยว่าไม่เคยดูหนังหรือการ์ตูนซีรี่ย์ของเรื่อง Beauty and the Beast มาก่อนเลย เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบดูหนังแนวเจ้าหญิงแต่ตอนเด็กอาจจะดูหนังแนวนี้ผ่านๆ อาทิ Snow White,Cinderella มาบ้างแต่การกลับมาดูหนังหรือการดูซีรี่ย์แนวนี้ทำให้คิดถึงช่วงวัยเด็กแต่ ณ เวลานี้ไม่ต้องกลับไปเปิดดูซีรี่ย์การ์ตูนอีกแล้ว เพราะเขาได้นำกลับเอามาทำเป็นให้เราดูหนังในแนวที่ดูโตขึ้นสามารถทำให้เรามีความคิดที่เปลี่ยนแปลงเปิดใจในการดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นจากมุมมองคนไม่เคยดูต้นฉบับมาก่อน ไม่มีอคติใดๆทั้งสิ้น

หนังรักสุดฮา ต้องเรื่อง รักล้นแผง

หนังรักอย่างฮา บอกเลยว่าคนดูหนังดูแล้ว ชอบ โดนใจแน่นอน วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง รักล้นแผง เป็นไงล่ะ แค่ชื่อเรื่องก็รู้ว่าต้องสนุกแน่ๆ อย่ารอช้ามาฟังเนื้อเรื่องกันก่อนดีกว่า เริ่มแรกขอเล่าถึง เสี่ยรวยซะหน่อย เพราะเมื่อก่อนจนมาก แต่ด้วยความหล่อ คารมดี จึงมุ่งมั่นตั้งใจจนรวยและก็เปิดตลาด ให้ชาวบ้านมาทำมาหากิน หลังจากที่เสี่ยรวย ได้เป็นเจ้าของตลาด เมียก็มาตายหนีไปอีก ยังไม่ทันได้เสพสุขอะไรมากเลย เหลือไว้แต่ลูกสาวชื่อว่า รุ้ง ให้ดูแล และบอกเลยว่าเสี่ยรวย รัก หวงลูกสาวมาก ตั้งแต่เล็กจนโต เสี่ยรวยก็คอยกันท่าพวกหนุ่มที่จะเข้ามาหาลูกสาวทั้งหมดเลย และทางรุ้งก็เช่นกัน ถ้ามาสาวๆ เข้าหาพ่อ รุ้งก็จะตรวจพิจารณาอย่างละเอียด เพราะกลัวว่า พ่อจะโดนหรอก บอกเลยว่าดูหนังช่วงฉากแรกๆ […]