ซีรี่ย์ดีต้องสปอย เรื่องพินัยกรรมกามเทพ

วันนี้ก็จะมาสปอยซีรี่ย์ฟรีที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้และแถมยังครองใจสาว ๆ ได้มากอยู่ไม่น้อยเลยและจะไม่ให้พูดถึงในเรื่องของซีรี่ย์สุดฮิตอย่างซีรี่ย์วาย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วเมื่อได้เข้าสู่วงการสายวายหลายคนก็จะโดนตก จากพระเอก-นายเอกของแต่ละเรื่องพากันโดนตกเข้าด้อม แถมยังได้สายงานใหม่เป็นชิปเปอร์ พากันจิ้น พระเอกและคู่ของเขาในซีรี่ย์ที่มีเคมีเข้ากันล่ะก็ เหล่าชิปเปอร์ในด้อมก็ต่างพากันพายเรือให้พวกเขาได้สร้างโมเมนต์จนเกิดเป็นคู่จิ้น ไม่ว่าจะขยับตัวหรือทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำเอาเหล่านักพายฟินจนใจละลายกันยกใหญ่

การกลับมาในภาคต่อสุดงานดี Sweet Tooth Season 2

ถ้าหากว่าใครที่เคยดูซีรีส์ที่มาจาก Netflix ที่มีชื่อว่า Sweet Tooth ก็คงจะรอที่จะดูภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้ไม่ไหวกันแล้ว หลังจากที่ภาคแรกนั้นทำให้คนดูหนังแบบพวกเราอึ้งไปกับคุณภาพและความสนุกต่างๆที่ มีมอบให้กับคนดูหนังแบบเรา แต่ในวันนี้ทุกคนจะไม่ต้องรอดูซีรีส์เรื่องนี้อีกต่อไป เพราะว่าเขาได้กลับมาแล้วพร้อมกับคุณภาพที่ไม่เคยลดลงไปเลยแถมยังจะมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นมากอีกด้วย และจะมาคลายปมต่างๆที่ถูกทิ้งเอาไว้ภายในภาคแรก และนำไปสู่ปัญหาและอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะตามมา ถ้าหากว่าเรานั้นต้องการที่จะดูแล้วเราก็ไปพบกันได้เลยใน Sweet Tooth Season 2

U-Prince ซีรี่ย์สุดฟิน ตอน เฟิร์สคลาส

เอาล่ะ ๆ ทุกคนวันนี้จะชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์ที่สร้างความฟินให้กับคนดูได้ทั่วหน้ากันเรื่องทีเดียว และต้องขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคนี้เต็มอิ่มอย่างแน่นอน ซึ่งโปรเจคที่ว่านี้ได้รวบรวมเหล่าบรรดานักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าของวงการที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ผู้จัดจึงสร้างซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า U-Prince ที่มีแต่เหล่าเทพบุตรสุดหล่อมากมายเลยทีเดียว ขอการันตีเลยว่าถ้าใครได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคสุดปังของ U-Prince นี้ ต้องได้รับความฟินที่เรียกว่าจุใจ เพราะว่าผู้จัดได้จัดเต็มความหลากรสหลากสไตล์ของซีรี่ย์ในแต่ละตอนให้คนดูซีรี่ย์ได้เลือกมารวมไว้ที่เว็บดูหนังออนไลน์นี้แล้วไม่ว่าจะชอบดูซีรี่ย์สุดปังแนวไหนก็จัดมาให้เลือกจนไม่ต้องหลับต้องนอนกันไปเลย