หนักรัก ฉากฟิน ยอดรักนักรบ

หนังสนุก รีวิวปังๆ ต้องเรื่อง ยอดรักนักรบเลยทุกคน เพราะพระเอกของเราทั้งหล่อ ทั้งแกร่ง ยิ่งดูหนังใหม่แล้วยิ่งสนุก ลุ้นทุกฉาก เอาเป็นว่าไปฟังเรื่องย่อกันดีกว่า เมื่อยอดรัก พระเอกหน้าหล่อที่มีอดีตที่น่าสงสาร เมื่อก่อนพ่อกับแม่ของยอดรักทำงานร้องเพลงที่ค่ายเพลงของ ครูสมัย บอกเลยว่าชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่พ่อของยอดรักดันไปจีบแม่ของยอดรัก ทั้งสองแอบรักกันจนตั้งท้อง พอครูสมัยรู้ก็เสียใจและแค้นใจมาก เพราะครูสมัยแอบรักแม่ของยอดรักนั่นเอง ครูสมัยได้ไล่พ่อกับแม่ของยอดรักออกจากวง แถมยังประณามท่านทั้งสอง จนหมดหนทางทำกิน

พามาชมหนัง Not Okay ตบหน้าฉาด หนังน่าดู

วันนี้เราจะมานำหนึ่งในหนังที่มีความน่าสนใจที่จะนำมาเสนอเป็นอย่างยิ่ง โดยถ้าจะให้เกินหนังเรื่องนี้กันแบบคร่าวๆ ให้กับหนังเรื่องนี้นั้นก็คือเรื่องนี้เป็นหนังแนวตลกร้ายที่อยู่ในระดับท็อปของวงการเลยก็ว่าได้ พอได้มีความกล้าที่จะหยิบนำเหตุการณ์ที่ถือได้ว่าเป็นความหลอกลวงในโลกของโซเชียลมีเดีย ที่ในปัจจุบันนี้ได้มีความรุนแรงกันขึ้นแบบทวีคูณ โดยมีทั้งข่าวปลอม และประเด็นต่างๆผุดขึ้นมาให้เห็นกันอย่างมากมาย โดยหนังที่กล้านำเรื่องราวเหล่านี้ออกมาตีแผ่ให้ทุกคนนั้นได้ดูกันก็มีชื่อเรื่องว่า Not Okay โดยจากการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เราเห็นถึง อุดมการณ์หรือแนวคิดของผู้ที่ต้องการจะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงหรืออินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง โดยที่พวกเขานั้นพร้อมที่จะแลกได้ทุกอย่างเพื่อที่จะได้รับชื่อเสียงและความนิยมมาไว้ในครอบครอง และอยู่ในวงการนี้ต่อไปได้

หนังสุดฮิต รักดราม่า ในเรื่อง พรหมพิศวาส

หนังดี กำลังดัง ต้องเรื่องพรหมพิศวาสเลยทุกคน บอกเลยว่ายิ่งดูหนังฟรีเรื่องนี้ยิ่งแซ่บ เพราะว่า ปพล ลูกชายของ ปราการ นักธุรกิจชื่อดังของไทยที่ทั้งหล่อ รวย บอกเลยว่าหล่อทั้งพ่อทั้งลูกเลย แต่กว่าจะมีวันที่สองพ่อลูกสบายแบบทุกวันนี้เขาผ่านเรื่องแย่ๆ มาหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน เพราะต้องเลิกกับนันทิตา เมียคนสวยตั้งแต่ ปพล เพิ่งได้ 6 ขวบเอง ด้วยความหญิงของนันทิตา ขณะที่เลิกกับปราการ ไป ก็ออกไปเพียงตัวอย่างเดียว เงินทอง ไม่เอาไปสักบาทเพราะคิดว่าสามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้