วันนี้เราขอมาเสนอซีรี่ย์เกาหลีที่เราดูซีรี่ย์แล้วต้องบอว่ามันสนุกจนแบบดูแล้วดูอีกได้หลายๆรอบกับเรื่อง Goblinกับคำสาปพิทักษ์วิญญาณเรื่องนี้เป็นแนวซีรี่ย์แฟนตาซีที่เราว่าตลกมากทั้งพระเอกพระรองนางเอกคือทุกอย่างมันแบบลงตัวแฟนตาซีไม่พอมันยังโรแมนติกและดราม่าไปในซีรี่ย์อีกด้วยวันที่ซีรี่ย์อออากาศบอกเลยว่ายอดคนดูซีรี่ย์มันถล่มทลายมากเพราะการตอบรับของคนดูมันมากล้นจนนับว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่มีกระแสตอบรับได้ดีมากทำลายสถิติซีรี่ย์หลายๆเรื่องไปเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องเขาเล่าพระเอกก็อบลินเขามีอายุยาวนานมานับร้อยปีคนรอบข้างไม่รู้ว่าข้างในร่างกายของเขาคืออะไรเขาตามหาหญิงสาวที่จะสามารถปลดปล่อยเขาออกจากชีวิตของเขาที่เป็นคำสาปและความน่าเบื่อแต่หาเท่าไรเขาก็ยังไม่สามารถหาผู้หญิงที่จะปลดปล่อยคำสาปนี้ได้และแล้ววันหนึ่งเขาก็ได้เจอหญิงสาวที่สามารถดึงดาบออกจากกลางอกของเขาได้เธอผู้นี้ควรจะตายตั้งนานแล้วแต่เธอสามารถหนีจากยมทูตได้นานเป็นสิบปีและสายตาของเธอสามารถมองเห็นความตายได้จึงหลบหนีได้ทุกครั้งจนวัหนึ่งพระเอกได้เพื่อยมทูตเป็นเพื่อร่วมห้องเขาต้องการนำวิญญาณของนางเอกไปตาที่หน้าที่เขาได้รับมาแต่ทว่าครั้งนี้ยมทูตไม่สามารถทำอะไรเธอได้เพราะมีพระเอกคอยคุ้มครองอยู่จะเป็นยังไงไปหาดูต่อกันเองนะเราขอเล่าคราวๆก่อนแค่นี้

ความรู้สึกหลังเราดูซีรี่ย์เราว่าซีรี่ย์มันมีความแปลกใหม่ดูมีความน่าสนใจเราเดาไม่ได้เลยว่ามันจะออกมายังไงมันสนุกจนเราแบบไม่คิดว่าซีรี่ยจะทำให้เราขำได้ขนาดนี้เนื้อหาเขาทำให้เราดูซีรี่ย์แล้วอยากจะติดตามลุ้นตลอดเวลาเลยอะเราชอบฉากต่างๆและฉากที่มีการไปเที่ยวต่างประเทศมันดูเพลินมากๆและนักแสดงมีความน่าสนใจมากในการแสดงมันดูลงตัวเป็นซีรี่ย์ที่ทำเอาเราตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจรู้สึกถึงความผูกพันธ์ของนักแสดงความน่ารักที่มันทำให้เรารู้สึกว่าดูแล้วมันสุดๆกับบทบาทของนางเอกพระเอกของเราอายุก็ทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆเพราะความหล่อมันทะลุออกมาทำให้เรารู้สึกว่าซีรี่ย์ทำออกมาได้แบบไม่มีที่ติดเลยทีเดียว

โดยรวมแล้วเราว่ามันคือซีรี่ย์และหนังที่หน้าติดตามมากเพราะทุกอย่างของซีรี่ย์มันคือความลงตัวเพราะเนื้อหาที่เราได้ดูคือมันอย่างที่บอกว่ามันสนุกซีรี่ย์ยังสามารถพานักแสดงไปรับรางวัลกันแบบเพียบอีกด้วยก็อย่างที่บอกอะนะว่าซีรี่ย์มันดีจริงๆของเขาดีจนต้องยกให้เป็นที่หนึ่งอปป้ากงยูก็คือดีสามารถครองใจเราไปอีกสี่ดวงเลยจ้าคอซีรี่ย์ที่ชอบกงยูจะไม่สามารถพลาดไปได้เลยนะบอกไว้ก่อนทุกอย่างมันคือแบบเต็มสิบไม่มีอะไรมากันได้เลยยังไงอย่าลืมไปหาซีรี่ย์ดูกันนะเรารับรองเลยว่าคอซีรี่ย์จะไม่มีวันผิดหวังกับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะเราว่ามันยังสนุกคนอื่นๆที่กำลังจะดูเราก็ว่าหน้าจะติดใจไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *