สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เราจะมาทบทวนหนังเก่าที่มีฉากประทับใจมากมายเรื่องนึงให้ได้คิดถึงกันน้า เรื่องนี้เลยเการักที่เกาหลีดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันจ้า แต่ใครรู้บ้างน้าว่าเรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นความรักของหนุ่มกายและสาวฮารุพ่อแม่ของสามยอดกุมารเลยน้า เรียกได้ว่าเป็นตำนานเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำมาให้ชมกันแล้วนะ เรื่องนี้วิวสวยและก็มีความเป็นไกด์นำเที่ยวประเทศเกาหลีและเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวของใครหลายคนนะ หวังว่าใครที่เคยดูคงจะจำได้เพราะว่าเรื่องนี้ฉากหิมะคือสวยงามมากๆแถมมีฉากฟินๆอีกมากมายเลย
เอาล่ะค่ะ เรามาเริ่มการเล่าเรื่องที่ฉากที่บ้านของนางเอกกันดีกว่าโดยบ้านของนางเอกเรียกได้ว่าเป็นติ่งกันทั้งบ้านดีกว่าตั้งแต่คุณยาย คุณแม่ มาจนถึงนางเอกและเพื่อนนางเอกด้วย ทุกคนมาร่วมกันดูซีรี่ย์ กินอาหารเกาหลีและทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมีการวางแพลนว่าจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันในอีกไม่กี่วันที่จะถึง และพระเอกของเราก็เป็นสาวกเกาหลีเช่นกันเขาคือวอน หนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆที่มีดีกรีเป็นนักเต้นเท้าไฟ นางเอกได้มีโอกาสไปดูเขาด้วย และเขาก็มาเต้นให้นางเอกดูก่อนที่จะไปด้วย ก่อนไปเกาหลีทุกคนตื่นเต้นมากพากันไปลองชุดและซื้อเสื้อผ้าเพื่อการเดินทาง ซึ่งครั้งนี้วอนก็ไม่พลาดที่จะตามไปด้วย เมื่อถึงเกาหลีก็ได้พบกับพี่ชายที่จะพาทุกๆคนเที่ยวชมประเทศเกาหลีเป็นเหมือนไกด์นั่นเอง ความฝันของคุณยายคือการไปศัลยกรรมจึงมุ่งไปที่โรงพยาบาลกับคุณแม่ ลืมบอกไปว่านางเอกชื่อฮานะ และแอบหนีแม่กับคุณยายไปเที่ยวกัน 2 คนเพราะฮานะชอบศิลปินคนนึงมาก เธอได้ตามไอจีของศิลปินคนนี้และคิดว่าจะตามไปเพื่อแอบดูเขาที่ ๆพักอยู่ห่างๆ เมื่อทั้งคู่ออกไปกันก็เกิดหลง และระหว่างทางบังเอิญเจอเขาบนรถไฟเพราะว่าเขาหนีผู้จัดการออกมาเพื่อใช้เวลาส่วนตัวบ้าง ฮานะและเพื่อนเลยต้องรบกวนให้ศิลปินคนนั้นช่วยนำทางเพื่อไปเจอแม่ ยาย และพี่ชาย เมื่อคุณยายและแม่กลับมาก็ไม่เห็นฮานะกับเพื่อนก็วุ่นวายกันใหญ่ พี่ชายและวอนจึงอาสาออกตามหาการผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางความหนาวเย็นของฤดูหนาวและหิมะในเกาหลี โดยพี่ชายและวอนได้ไปตามที่ต่างๆและฮานะก็เริ่มได้สร้างความสัมพันธ์กับศิลปินจากความใกล้ชิดของพวกเขา หลายครั้งที่ทั้งสองคณะคลาดกันหรือมาไม่ทันกันบ้างเห็นกันแว๊บๆบ้างก็ทำให้วอนที่เป็นคนอารมณ์ร้อนรวมถึงความเป็นห่วงฮานะมีอารมณ์อยู่หลายครั้ง จนพี่ชายได้ให้คนสนิทมารับแม่และคุณยายไปพักที่โรงแรมก่อนเพราะเขาและวอนจะได้สะดวกในการตามหาฮานะมากขึ้น และแล้วเขาก็หาฮานะจนเจอและพบว่ากำลังสวีทหวานอยู่กับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ แท้จริงแล้วพี่ชายก็ชอบฮานะด้วยเหมือนกันแต่ก็เก็บอาการไว้ ทั้งห้าคนเมื่อได้เจอกันแล้วก็ดีใจมากแต่เพราะตามหากันมาจนฟ้าใกล้มืดและอากาศในตอนนั้นก็หนาวมากๆ ศิลปินก็เลยอาสาหาที่พักให้เพื่อนอนพักกัน 1 คืนก่อนจะกลับไปพบแม่และคุณยาย โดยพี่ชายได้บอกให้ฮานะโทรไปบอกพวกท่านเพื่อไม่ให้พวกท่านเป็นห่วง
แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนะ ตกลงฮานะจะได้คู่กับใคร รัก 3 เศร้าจะจบลงยังไง ใครจำได้บ้างน้า แต่บอกเลยว่าถ้าใครจำได้นี่ไม่เด็กแล้วเด้อ ถ้าใครจำไม่ได้ก็ไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ดูให้ฟินกันอีกหลายๆรอบได้เลย บอกเลยว่า เว็บดูหนังออนไลน์ นี่ดีจริงๆนะไม่ได้โม้ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *