ใครบางคนอาจจะยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้รับโอกาสที่จะเข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศของเราเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมากที่เรานั้นไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้กันบนจอใหญ่ๆ แต่ทว่าเราก็อยากแนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Snake Eyes ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของหนังบู๊เพราะว่ามีความมันและการต่อสู้ที่โคตรจะเดือด โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ถูกสร้างเป็นภาคแยกของตัวละครเดียวจากนักฆ่าโดยเรื่องราวจะเป็นต้นกำเนิดของเขานักฆ่าหนุ่มที่มีชื่อเสียงที่มาจากหน่วย G.I. Joe ที่ไม่น่ามีใครในที่นี้ไม่รู้จัก โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะมานำพาให้เรานั้นได้รู้จักกับชายหนุ่มนักฆ่าคนนี้ ให้เราได้รู้จักเขาดีมากยิ่งขึ้น

โดยเรื่องราวของ Snake Eyes จะพูดถึงชายคนหนุ่มคนหนึ่งที่มีการใช้ชีวิตอย่างเหงาหงอยอยู่คนเดียว แต่เขามีความมุ่งมั่นภายในหัวใจจนได้รับเข้ามาทำงานในกลุ่มของนักสู้ชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลุ่มที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่โบราณนั่นก็คืออาราชิคาเกะหลังจากที่เขานั้นได้ช่วยลูกของแก๊งนี้เอาไว้จึงทำให้เขาได้การฝึกสอนจากอาราชิคาเกะจนได้รับเคล็ดวิชาสเนคอายส์ ที่เป็นวิธีการต่อสู้ของนินจา แต่ทว่าความฝันของเขาก็ยังมีอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือเขาต้องการที่จะมีบ้านไว้ค่อยพักอาศัย แต่ไม่ทันไรเรื่องราวในอดีตของเขากลับถูกเปิดโปงจึงทำให้ตัวของเขานั้นได้ถูกสงสัยทั้งในด้านเกียรติยศและความจงรักภักดีต่อองค์กรจึงทำให้ชายหนุ่มคนนี้ที่พึ่งได้รับฉายาสเนคอายส์ จะต้องมาทำการพิสูจน์จากบททดสอบว่าเข้านั่นจะถูกเสียความไว้วางใจจากผู้คนทั้งหมดที่อยู่เคียงข้างเขาไปหรือไม่

โดยต้องขอบอกว่าเรื่องราวของ Snake Eyes จะเป็นหนังที่ออกแนวบู๊แอ็กชันที่มีการต่อสู้เหมือนกับสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่ และยังมีการใช้ลูกเล่นการต่อสู้ที่เป็นแนวของนินจาจึงทำให้ความรู้สึกเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้มีความปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากและตะลึงในสิ่งที่คาดไม่ถึงเหล่านี้ และด้วยความสนุกเหล่านี้จึงทำให้นั่งเล่นนี้นั้นมีความสนุกถูกใจคนดูอย่างที่ไม่ต้องทำอะไรมากมาย หรือถ้าต้องการเนื้อหาสาระประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้นั้นก็มีความหนักแน่นอยู่พอตัวแทบจะไม่ค่อยมีจุดไหนที่เป็นจุดด้อยที่จะสามารถให้เรานั้นได้ลองมาทำการวิจารณ์เลย

และความรู้สึกจากการดูหนัง Snake Eyes เหมือนกับว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะมีโครงเรื่องที่แข็งแรง ซึ่งก็ยังคงความสนุกเอาไว้เหมือนกับหนัง G.I. Joe ที่เคยสร้างมาแล้วในอดีตมีการดำเนินเรื่องที่ทำให้เรานั้นคาดเดาได้ยากซึ่งก็มักจะมีลูกไม้ที่ทำให้เรานั้นได้ตกตะลึงกันอยู่ตลอด แถมยังเป็นการอธิบายที่มาที่ไปของนักฆ่าคนนี้ได้เป็นอย่างดีและไขข้อกระจ่างเกี่ยวกับปมต่างๆของเขาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็น หนึ่ง ในหนังของ ซีรีส์ G.I. Joeที่มีความน่าจดจำอย่างยิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *