ถ้าใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังที่มีแต่เรื่องราวสุดมืดมนหรือดูหนังที่มีแต่เรื่องปวดหัวชนเครียด ในวันนี้เราไม่ได้มาแนะนำให้คุณนั้นได้ไปลองดูหนังอะไรพวกนี้เพราะว่าเราจะให้คุณนั้นได้ลองดูอนิเมะเรื่อง The Demon Girl Next Door สาวน้อยลูกปีศาจ ที่เมื่อคุณได้ลองดูแล้วอาจจะทำให้คนนั้นมีจิตใจที่ร่าเริงสดใสขึ้น เพราะเราจะได้เจอกับเรื่องราวสุดปั่นป่วนมีความหรรษาเป็นเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่เป็นถึงลูกของปีศาจ ที่ได้เป็นเพื่อนกับสาวน้อยเวทย์มนตร์คนหนึ่งโดยทั้งคู่นั้นมีความสัมพันธ์อันดีที่แสนน่ารักมากๆ โดยอนิเมะเรื่องนี้นั้นเป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีมีการใช้เวทมนตร์มีการผจญภัยและมีเรื่องราวคอมเมดี้ตลกเฮฮา โดยต้นฉบับนั้นเป็นเพียงแค่มังงะมุขสั้นๆเพียงแค่ 4 ช่องแต่เมื่อได้บริษัทอย่าง J.C.Staff ที่เป็นสตูดิโอที่ช่างผลงานชิ้นเอกมาแล้วหลายเรื่องมารับทำเราก็คงไม่ต้องห่วงและกังวลถึงเรื่องราวของคุณภาพของอนิเมะเรื่องนี้เลยเพราะมีแน่ๆอยู่แล้ว

โดยอนิเมะเรื่องสาวน้อยลูกปีศาจ The Demon Girl Next Door นี้นั้นจะนำพาให้เราได้ไปรู้จักกับสาวน้อยคนหนึ่งที่มีชื่อว่าโยชิดะ ยูโกะ ที่ไหนตอนนี้นั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 15 ปีกำลังเป็นนักเรียนมัธยมสาวสุดสวยอยู่ ซึ่งตัวของเธอนั้นมีเอกลักษณ์ที่เป็นสิ่งพิเศษของเธอไม่เหมือนกับใครนั่นก็คือการที่ตัวของเธอนั้นมีทั้งเขาและหางที่เป็นของปีศาจแต่ทว่าตัวของเธอนั้นกลับไม่ได้ดูแข็งแรงเหมือนกับปีศาจเลยแต่ดูเหมือนว่าจะมีความอ่อนแอมากกว่ามนุษย์ที่เป็นเด็กสาวทั่วไปเสียอีกดังนั้นในตอนนี้ตัวของเธอจะต้องทำการฝึกฝนเพื่อพัฒนาให้ตัวของเธอนั้นแข็งแรงขึ้นมาให้ได้

โดยเรื่องราวส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นภายในอนิเมะเรื่องนี้นั้นมักจะเป็นเรื่องราวที่เบาสมองมีความตลกเฮฮา แต่ก็อาจจะมีบางช่วงที่มีความเข้มข้นและดราม่าบ้างเล็กน้อย แต่ก็ทำให้ความสนุกและความเอ็นจอยของเราลดลงไปไม่ได้เลย เพียงแค่ทำการเปิดมาตอนแรกก็ทำให้เรานั้นขำกันจนท้องแข็งไปเสียแล้ว และระหว่างทางเราก็ได้เห็นถึงความสวยงามของการมีมิตรภาพที่ดี เรื่องราวสุดหรรษาภายในโรงเรียน กับเพื่อนๆสุดป่วนของเธอ ที่มีทั้งความน่ารักเล่นมุกแล้วยังฮาอีกด้วย โดยแต่ละตอนนั้นก็เต็มไปด้วยแต่ความสนุกทั้งนั้น แถมเราจะได้เห็นถึงการเป็นมิตรกันระหว่างเด็กสาวที่เป็นเผ่าพันธุ์ปีศาจกับเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ซึ่งปกติถ้าเราดูหนังทั่วไปเราคงคิดว่าทั้งสองคนนี้ต้องเป็นศัตรูกันแน่ๆ แต่เมื่อทั้งคู่ได้มาทำการเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน กลับทำให้มีเรื่องราวที่ทำให้เราอยากจะติดตามดูว่าพวกเธอนั้นจะทำการเช่นไรต่อไป แล้วจะสามารถสร้างมิตรภาพอันดีต่อกันได้หรือไม่

จากเทดูอนิเมะเรื่องนี้มาเราก็จะพบว่า ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสนุกสนานสร้างความเฮฮาเกี่ยวกับมิตรภาพอันดีงามระหว่างของเพื่อนแถมมีความแฟนตาซีที่เรานั้นเห็นหลากหลายเผ่าพันธุ์ มาอาศัยอยู่ร่วมกัน บางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องราวดีๆแต่บางเรื่องก็อาจจะมีดราม่ากันบ้างจึงทำให้อนิเมะเรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในอนิเมะที่มีความครบรสสมบูรณ์แบบอีกหนึ่งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *