วันนี้ก็จะมาสปอยซีรี่ย์ฟรีที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้และแถมยังครองใจสาว ๆ ได้มากอยู่ไม่น้อยเลยและจะไม่ให้พูดถึงในเรื่องของซีรี่ย์สุดฮิตอย่างซีรี่ย์วาย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วเมื่อได้เข้าสู่วงการสายวายหลายคนก็จะโดนตก จากพระเอก-นายเอกของแต่ละเรื่องพากันโดนตกเข้าด้อม แถมยังได้สายงานใหม่เป็นชิปเปอร์ พากันจิ้น พระเอกและคู่ของเขาในซีรี่ย์ที่มีเคมีเข้ากันล่ะก็ เหล่าชิปเปอร์ในด้อมก็ต่างพากันพายเรือให้พวกเขาได้สร้างโมเมนต์จนเกิดเป็นคู่จิ้น ไม่ว่าจะขยับตัวหรือทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำเอาเหล่านักพายฟินจนใจละลายกันยกใหญ่และสำหรับซีรี่ย์เรื่อง พินัยกรรมกามเทพ ก็ได้คู่จิ้นเบอร์ต้น ๆ ในวงการอย่างคู่ของ เอิร์ท-มิกซ์ ที่ต้องขอบอกว่ากระแสความจิ้นของทั้งคู่ไม่เป็นสองรองใครเลย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือเคมีของทั้งคู่ที่มันเข้ากันได้ดีมาก ๆ และทั้งคู่ก็ได้มีผลงานต่าง ๆให้เราได้ดูและได้ติดตามกันมากมาย จนมาถึงวันวันที่คนรอดูซีรี่ย์ของทั้งคู่ก็ได้มาถึงวันที่พวกเขาได้หมุนรอบ ๆ ตัวเองแล้วกลับมาแสดงด้วยกันอีกทำเอาคนดูซีรี่ย์ของทั้งคู่รอรับความฟิน และความประทับที่กำลังจะมาเสิร์ฟให้กับคนที่ติดตามรอดูซีรี่ย์ของเอิร์ทกับมิ๊กซ์ ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกยังขนทัพนักแสดงที่อัดแน่นได้ด้วยคุณภาพคับกล่อง ที่จะมาโชว์ลายเส้นในซีรี่ย์สุดโรแมนติกที่อาบความดราม่าผสมผสานเป็นความแฟนตาซีของเรื่อง“พินัยกรรมกามเทพ” นี้ด้วย ด้วยสาเหตุของเรื่องพินัยกรรมจนทำให้เกิดความขัดแย้ง จากที่เคยเป็นเพื่อนรักดันกลายเป็นศัตรูซะแล้วทำให้เกิดเป็นความรู้สึกที่เปลี่ยนไป สำหรับคนที่ชอบดูซีรี่ย์หรือแฟนๆ ที่ตั้งตารอ ก็สามารถไปหาดูฟรี ๆ ผ่านช่องทางเว็บดูหนังออนไลน์ได้เลย

และถัดจากนี้เรามาดูกันมาเรื่องราวของความฟิน ความปัง และปมใจเจ็บจะเกิดในรูปแบบไหนนกันเมซึ่งจุดเกิดเหตุก็คือตัวของ “พินัยกรรม” ที่เป็นบ่อเกิดของความขัดแย้งก็ดันพลิกคว่ำไปสู่ความฟินจนกลายเป็น “พินัยกรรมกามเทพ” ที่ดูเหมือนโชคชะตากำลังจะเล่นตลกให้พี่ชายได้สลับวิญญาณเข้าไปอยู่ในร่างน้องสาวหลังเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ต้องออกไปหาน้ำมนต์จาก 4 วัด เวลาที่ตามหาเพียงแค่ 7 วัน โดยไปกับอดีตเพื่อนรักที่ที่ตอนนี้เป็นเพื่อนแค้นกันไปแล้ว ที่ต้อองตามหาน้ำมนต์ก็เพราะว่าเพื่อจะใช้ในกลับไปร่างเดิม และด้วยสิ่งที่มองไม่เห็นบวกกับความเชื่อเรื่องของเชือกแห่งโชคชะตาที่ในเวลานี้เริ่มจะผูกรัดพวกทั้งสองคนเข้าหากันและทั้งสองต้องทำภารกิจตะลุยหานํ้ามนต์ร่วมกัน พร้อมกับการปกป้องฟาร์มจากมือของสองอาที่มีความต้องการแย่งสมบัติของครอบครัวไป และนี่ก็เป็นเรื่องราวของความชุมมุลในซีรี่ย์เรื่องนี้ที่จะเปลี่ยนความแค้นให้กลายเป็นความรัก ได้อย่างไรต้องไปตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้แบบเต็ม ๆ เรื่องกัน

และก็ขอสปอยอีกนิด เมื่อได้ฟังพล็อตของเรื่องย่อของซีรี่ย์ที่คัดสรรความสนุกมาลงจอให้ได้ดูกันแบบเต็มอิ่มกันไปแล้ว แต่ความสนุก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้แน่ เพราะเหล่าบรรดาผู้จัดนอกจากเรื่องราวที่ฟินอย่างครบรส ก็ยังมีการเก็บรายละเอียดต่างของโปรดักชั่นให้ดูสมจริง ภาพสวย ที่พร้อมเสิร์ฟออกมาสู่สายตาคนดูให้ประทับใจหัวใจฟองโตกันเลยทีเดียว แถมยังจัดเต็มนักแสดงมากหน้าหลายตาให้ได้มาประชันบทบาท ทำให้เอาคนดูได้เต็มอิ่มทุกอรรถรสแล้วยังอินไปกับคู่จิ้นเคมีดีอย่าง เอิร์ท-มิกซ์ แล้วทุกคนพร้อมที่จะลุ้นตลอดการเดินทางครั้งนี้ของพวกเขาทั้งสอง ว่าจะเกิดจุดเปลี่ยนในความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเปลี่ยนไปหรือไม่ แล้วพินัยกรรมที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งจะถูกเปลี่ยนเป็นกรรมกามเทพสื่อรักได้หรือไม่ ต้องมาเอาใจช่วยพวกเขากัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *