ถ้าหากว่าใครที่เคยดูซีรีส์ที่มาจาก Netflix ที่มีชื่อว่า Sweet Tooth ก็คงจะรอที่จะดูภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้ไม่ไหวกันแล้ว หลังจากที่ภาคแรกนั้นทำให้คนดูหนังแบบพวกเราอึ้งไปกับคุณภาพและความสนุกต่างๆที่ มีมอบให้กับคนดูหนังแบบเรา แต่ในวันนี้ทุกคนจะไม่ต้องรอดูซีรีส์เรื่องนี้อีกต่อไป เพราะว่าเขาได้กลับมาแล้วพร้อมกับคุณภาพที่ไม่เคยลดลงไปเลยแถมยังจะมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นมากอีกด้วย และจะมาคลายปมต่างๆที่ถูกทิ้งเอาไว้ภายในภาคแรก และนำไปสู่ปัญหาและอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะตามมา ถ้าหากว่าเรานั้นต้องการที่จะดูแล้วเราก็ไปพบกันได้เลยใน Sweet Tooth Season 2โดยเรื่องราวฉบับย่อของ Sweet Tooth Season 2 จะเล่าถึงเด็กชายที่มีชื่อว่า กัส เด็กหนุ่มคนนี้นั้นถูกคนชั่วร้ายนั้นจับไปทดลองโดยใช้ยาที่จะมารักษาโรคแปลกประหลาดที่ไม่มีใครเคยพบเจอมาก่อนว่าจะสามารถรักษาโรคนี้ไปได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีเด็กคนอื่นที่ถูกจับมาด้วยอีก จนเขาก็ได้สนิทและกลายเป็นเพื่อนกัน และเด็กส่วนใหญ่ที่ถูกจับมาไว้ในที่แห่งนี้นั้นมักจะเป็นเด็กครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ และพวกเขาก็ได้วางแผนในการหลบหนีออกจากที่แห่งนี้ก่อนที่การทดลองอันชั่วร้ายจะทำให้ชีวิตของพวกเขาต้องจบลง แต่ก็ไม่ได้มีแค่พวกเขาฝ่ายเดียวที่ต้องการจะหนี เหล่าผู้ปกครองก็ต้องการที่จะตามหาเด็กๆ และทำการช่วยเหลือกลับคืนมาเช่นกัน

หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ฉายออกมาเป็นระยะเวลาหลายปี จึงทำให้บางคนอาจจะลืมเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ไปบ้าง แต่ความสนุกและความตื่นเต้นที่ซีรีส์เรื่องนี้มีมอบให้กับเรา ก็คงยังมีเหมือนเดิมไม่มีหมดไป แถมเนื้อเรื่องที่อยู่ในภาคที่สองนั้น ก็ยังเป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแรกโดยทันทีไม่มีตัดไปไหนเลย เพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากรับความสนุกในภาคที่สองอย่างเต็มอิ่ม ก็ต้องรีบไปดูเนื้อเรื่องในภาคแรกให้เข้าใจดีเสียก่อนไม่งั้นจะดูภาคสองไม่รู้เรื่องเลย

และคนสำคัญที่ซีรีส์เรื่องนี้จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่ไม่ได้รับบทไอรอนแมน แต่กลับมารับบทผู้อำนวยการสร้างให้กับซีรีส์เรื่องนี้แทนนั่นเอง มือขวาผู้เป็นนักเขียนบทอย่างจิม มิกเคิล ก็ตามมา และนักแสดงทุกคนเองก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะผ่านไปประมาณสองปีแต่ฝีมือในการสร้างของพวกเขากลับไม่ได้ลดลงเลยมีแต่ทีท่าที่จะดีมากยิ่งขึ้นไปเสียอีก จึงกลายเป็นกำไรให้กับคนที่ชื่นชอบดูหนังแบบพวกเราที่จะได้ดูซีรีส์สนุกๆแบบนี้ต่อไป

ต้องขอชมเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้นั้น ภายนอกอาจจะดูเหมือนเป็นซีรีส์เด็กธรรมดาทั่วไปแต่กลับมีเนื้อเรื่องที่ดูเข้มข้นมาก แต่ได้ความน่ารักของนักแสดงนำมาช่วยให้ความตึงเครียดนั้นผ่อนคลายลงได้บ้างจึงขอแนะนำเลยว่าถ้าใครกำลังคิดและตัดสินใจอยู่ว่าจะดูหนังเรื่องนี้หรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณนั้นได้ดูหนังเรื่องนี้แบบไม่ต้องสงสัยเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *