เอาล่ะ ๆ ทุกคนวันนี้จะชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์ที่สร้างความฟินให้กับคนดูได้ทั่วหน้ากันเรื่องทีเดียว และต้องขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคนี้เต็มอิ่มอย่างแน่นอน ซึ่งโปรเจคที่ว่านี้ได้รวบรวมเหล่าบรรดานักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าของวงการที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ผู้จัดจึงสร้างซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า U-Prince ที่มีแต่เหล่าเทพบุตรสุดหล่อมากมายเลยทีเดียว ขอการันตีเลยว่าถ้าใครได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคสุดปังของ U-Prince นี้ ต้องได้รับความฟินที่เรียกว่าจุใจ เพราะว่าผู้จัดได้จัดเต็มความหลากรสหลากสไตล์ของซีรี่ย์ในแต่ละตอนให้คนดูซีรี่ย์ได้เลือกมารวมไว้ที่เว็บดูหนังออนไลน์นี้แล้วไม่ว่าจะชอบดูซีรี่ย์สุดปังแนวไหนก็จัดมาให้เลือกจนไม่ต้องหลับต้องนอนกันไปเลย และสำหรับซีรี่ย์ที่เกริ่นมาข้างต้นในเรื่องของเหล่าเทพบุตรอย่าง U-Prince มีการวางพล็อตเรื่องในแต่ละตอนที่มีความต่างกันออกไป อย่างเช่น แบบรักกุ๊กกิ๊กใสๆ ที่เกิดขึ้นภายใต้กรอบรั้วมหาลัยที่มีแต่หนุ่มหล่อสาวสวยหน้าใส และสอดแทรกข้อคิดในแต่ละตอนให้เราได้เรียนรู้ไปด้วย ฟังเท่านี้ก็ดูเหมือนจะฟินแล้ว แต่ความฟินไม่ได้หมดเท่านี้ผู้กำกับ ซีรี่ย์ของ U-Prince ได้เสิร์ฟความฟินแบบจัดหนักจุกอกกันไปเลยและจะหาดูซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นแบบปัง ๆ อย่างครบรส ถึง 12 ตอน 12 สไตล์ ที่มาผูกรวมกันใน Project U-Prince ซีรี่ย์ของเหล่าเทพ และที่มากไปกว่านั้นยังขนทัพนักแสดงระดับต้น ๆ ที่สร้างผลงานไว้มากมายพร้อมที่จะวาดลายเซ็นของแต่ละตอนใน Project นี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่ชอบดูซีรี่ย์ที่ได้รับความประทับใจและคุ้มค่ามาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ แต่จะให้พูดถึงซีรี่ย์ทั้ง 12 เรื่องนี้ให้ครบจนหมดภายในวันนี้คงไม่จบแน่
วันนี้ก็จะขอหยิบซีรี่ย์ที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค U-Prince ซีรี่ย์ของเหล่าสุดหล่อขั้นเทพเป็นตอน เฟิร์สคลาส มาชวนให้ทุกคนได้มาดูไปด้วยกัน ซึ่งซีรี่ย์ตอน เฟิร์สคลาส นี้ ก็ได้พระนางของเรื่องเป็นออกัส/ เฟิร์สคลาส ที่ถือได้ว่าผลงานการแสดงมาเยอะมาก ๆ

และก็ยังมีผลงานสุดปังอื่น ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกเพียบ และเขาก็ได้ควงคู่มากับนางสาวสวยตัวเล็กเสียงเพราะดีกรีเวทีเดอะสตาร์อย่าง แอปเปิ้ล/มินนิท ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำเอาคนดูได้อินจิกหมอนแทบขาดไม่ต่างจากตอนอื่น ๆ เลย โดยเรื่องราวของซีรี่ย์ตอนนี้จุดเริ่มจาก มินนิท สาวสวยที่มีดีกรีเป็นดาวของวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มาพร้อมกับตำแหน่งเป็นหัวโจ๊กที่มีชื่อว่า แก๊งส้มซ่า ซึ่ง มินนิท เป็นหญิงสาวที่มีความเพียบพร้อมไปซะหมด แบบที่ว่าอยู่เฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรก็สบายไปทั้งชีวิต อยากได้ก็อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนมเอย รุ่นไหนออกใหม่เธอจับจองมาเป็นของเธอทั้งหมด แต่เธอก็กลับมาเจอจุดเปลี่ยนของโชคชะตาที่มาเล่นตลกกับชีวิตของเธอ และเธอต้องมารับรู้ถึงครอบครัวว่าต้องประสบปัญหาล้มละลาย และสิ่งที่เธอจำใจต้องทำคือขายเบรนด์เนมทั้งหมด เพื่อปิดบังไม่ให้ใครรู้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องที่บ้านของเธอล้มละลายก็ไม่สามารถปิดมิดทำเอาเพื่อน ๆ ในกลุ่มก็พากันทำตัวห่างเหินจากเธอ

แต่ก็ยังเหลือเพื่อนชายคนสนิทอย่างบีเอ็มที่สนิทกันตั้งแต่วัยเด็ก เข้ามาช่วยเหลือโดยยื่นข้อเสนอให้เธอมาอยู่ที่คอนโดเพื่อแลกความลับของบีเอ็มที่เขาเป็นเกย์ เมื่อมินิทได้ยินแบบนั้นก็แอบตกใจอยู่ไม่น้อยเมื่อรู้ว่าบีเอ็มเป็นเกย์ แล้วกำลังซุ่มคบหากับดาราชายชื่อดังในระหว่างที่ทั้งสองกำลังตกลงกันอยู่ เฟิร์สคลาส ชายหนุ่มผู้มีความเที่ยงตรงและมีดีกรีเป็นเดือนนิติศาสตร์ ที่ได้พูดออกมาว่าไม่เห็นด้วยในสิ่งที่สองคนกำลังจะทำขึ้น สุดท้ายบีเอ็มก็เคลียร์จนสำเร็จได้ด้วยดี ที่จะให้มินนิทย้ายมาอยู่ที่คอนโดของตัวเองเพียงลำพัง แต่มีข้อแม้ว่ามินนิทต้องเรียนมารยาทและฝึกทำอาหารกับเฟิร์สคลาสทุกวัน ยิ่งอยู่ด้วยกันนาน ๆ ความก้าวร้าวของมินนิทก็ลดน้อยลง เธอเริ่มมีใจให้เฟิร์สคลาสอย่างไม่รู้ตัว แต่ดันมี เนย เข้ามาเป็นรักสามเศร้าของรักครั้งนี้ แล้วเรื่องราวความรักที่แสนชุลมุนจึงเกิดขึ้น ซีรี่ย์ของ ตอนของเฟิร์สคลาส และซีรี่ย์เรื่องอื่นของ Project รับรองถึงความฟินครบรสแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *