หนังสนุก รีวิวปังๆ ต้องเรื่อง ยอดรักนักรบเลยทุกคน เพราะพระเอกของเราทั้งหล่อ ทั้งแกร่ง ยิ่งดูหนังใหม่แล้วยิ่งสนุก ลุ้นทุกฉาก เอาเป็นว่าไปฟังเรื่องย่อกันดีกว่า เมื่อยอดรัก พระเอกหน้าหล่อที่มีอดีตที่น่าสงสาร เมื่อก่อนพ่อกับแม่ของยอดรักทำงานร้องเพลงที่ค่ายเพลงของ ครูสมัย บอกเลยว่าชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่พ่อของยอดรักดันไปจีบแม่ของยอดรัก ทั้งสองแอบรักกันจนตั้งท้อง พอครูสมัยรู้ก็เสียใจและแค้นใจมาก เพราะครูสมัยแอบรักแม่ของยอดรักนั่นเอง ครูสมัยได้ไล่พ่อกับแม่ของยอดรักออกจากวง แถมยังประณามท่านทั้งสอง จนหมดหนทางทำกิน บอกเลยว่าช่วงนั้นพ่อกับแม่ของยอดรักทั้งท้อ และลำบากมาก จนต้องเอายอกรักไปให้หลวงตาเลี้ยง แล้วทั้งสองก็ไปทำงานที่กรุงเทพ แต่ในระหว่างทางดันโชคร้ายรถคว่ำตายทั้งคู่เลย พระเอกยอดรักของเราเลยกลายเป็นเด็กที่ไม่มีพ่อแม่ และเก็บกดมาตั้งแต่เด็ก พอเติมโตมายอดรักจึงเอาตัวรอดเก่ง และมาพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงด้วย บอกเลยว่าเสียงใสมาก ใครฟังเป็นต้องโดนมนต์สะกดทุกคน เป็นไงล่ะพระเอกเสียงดีขนาดนี้ ถูกใจคนดูหนังบ้างรึป่าวน้อ

ยอดรักยังคงตามหาความฝันและร้องเพลงหาเลี้ยงตัวเองไปด้วย เพราะหวังว่าสักวัน เขาจะได้ออกทีวีและมีชื่อเสียงมากกว่านี้ และแล้วฝันก็เป็นจริงเมื่อยอกรัก ได้เข้าไปแข่งร้องเพลงที่เวทีใหญ่ เขาได้เอาเพลงของครูเพลงยอดรักสลักใจไปร้องแข่งด้วยจนได้รางวัลนักร้องยอดเยี่ยม และคราวนี้เองครูสมัยเห็นถึงน้ำเสียงที่ไพเราะจึงนัดกับผู้จัดการของยอดรักที่มีชื่อว่าซิ่งให้มาอัดเทป ซิ่งเองก็ดีใจมาก แต่พอถึงวันนัดกันจริง ยอดรักกลับไม่มาตามนัดงานนี้ทำเอาซึ่ง ถึงขั้นตัดขาดกับยอดรักไปเลย นี่ขนาดซึ่งกับยอดรักรู้จักกันมานาน ด้วยความที่ยอดรักเป็นคนสนใจแต่ตัวเองจึงเกิดรอยร้าวแบบนี้ขึ้น คนดูหนังถึงกับงงเลย ไม่เข้าใจว่ายอดรักทำไมต้องตัดสินใจไม่ไปอัดเทป ต้องไปตามดูหนังกังเองนะทุกคน หลังจากนั้นยอดรักก็ไปหางานทำที่กรุงเทพ และบอกเลยว่าชีวิตของยอดหนักหลังจากนี้เปลี่ยนไปมาก และมาพูดถึงนายเหิมสักหน่อยที่เป็นคู่แค้นกับยอดรักตั้งแต่เด็ก เหิมอิจฉายอดรักหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่เหิมไม่สามารถเอาชนะยอดรักได้เลย พอเหิมมีโอกาสจึงพาพวกมาทำร้ายยอดรักจนสลบไป

จากนั้นเหิมกับพวกก็เตรียมจะเอายอดรักไปทิ้งที่ทะเลโดยโยนใส่เรือ น.นิลกาฬ ที่มีนักรบ ทหารเรือที่รักชาติเป็นที่สุด กับน้องอีกหลายคน ที่มีฝีมือการรบทางเรือที่ได้รับการฝึกมาอย่างช่ำชอง ทั้งเรือตรีสมุทร จ่าฉลามจ่าชะลอ และอีกหลายๆ คน อยู่บนเรือ แต่ขอบอกไว้อย่างนึงทุกคน ยอดรัก กับนักรบ มีหน้าตาเหมือนกันมาก และในช่วงนาทีชีวิตของนักรบมาถึง บอกเลยว่าเฮียกวงหมายจะเอาชีวิตของนักรบอยู่แล้วเพราะคอยขัดขา และจับเรื่องอาวุธเถื่อนของตน เฮียกวงจึงให้คนฆ่านักรบ ในระหว่างที่พวกของรักรบไปช่วยยอดรัก ร่างของนักรบ และยอดรักตกทะเลไป ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างที่ท้องทะเล ทั้งสองได้ถ่ายทอดพลังปาฎิหาริย์ ทำให้ยอดรักมีความแกร่ง แข็งแรง และเก่งเหมือนนักรบเลย ส่วนนักรบ ก็ไปจมลงไปในท้องทะเล ทางลูกน้องของนักรบเองก็เข้าใจว่ายอดรักคือ นักรบ จึงได้เข้าช่วยชีวิตไว้ เมื่อยอดรักฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว มีเพียง เรือเอกแพทย์หญิงชลดา ที่กำลังรักษาเขาอยู่เท่านั้น เอาล่ะทุกคนขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะ ยังไงก็ตาม ฝากทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *