หนังดี กำลังดัง ต้องเรื่องพรหมพิศวาสเลยทุกคน บอกเลยว่ายิ่งดูหนังฟรีเรื่องนี้ยิ่งแซ่บ เพราะว่า ปพล ลูกชายของ ปราการ นักธุรกิจชื่อดังของไทยที่ทั้งหล่อ รวย บอกเลยว่าหล่อทั้งพ่อทั้งลูกเลย แต่กว่าจะมีวันที่สองพ่อลูกสบายแบบทุกวันนี้เขาผ่านเรื่องแย่ๆ มาหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน เพราะต้องเลิกกับนันทิตา เมียคนสวยตั้งแต่ ปพล เพิ่งได้ 6 ขวบเอง ด้วยความหญิงของนันทิตา ขณะที่เลิกกับปราการ ไป ก็ออกไปเพียงตัวอย่างเดียว เงินทอง ไม่เอาไปสักบาทเพราะคิดว่าสามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้

และเมื่อ ปราการเลิกกับนันทิตาแล้ว เขาก็แต่งงานใหม่กับ รพีพร และนี่ก็เป็นเหตุทำให้ ปพล ทะเลาะกับพ่อปราการรุนแรงมาก เพราะปพลเชื่อว่า รพีพร มาหลอกพ่ออย่างแน่นอน เพราะรพีพรทำงานในร้านเหล้า แถมยังสาวสวยอีกต่างหาก ปพล จึงย้ายมาอยู่กับแม่นันทิตา ด้วยความที่โดนพ่อปราการด่า และดูถูกว่าถ้าออกจากบ้านหลังนี้ไปกับแม่แกแล้วจะไปทำอะไรกิน ปพล ได้ยินแบบนั้นก็ฮึดสู้ และทำทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูกจากผู้เป็นพ่อให้ได้ ปพล ตั้งใจทำงานทุกอย่างและก็เปิดค่ายเพลงร่วมกับเพื่อน ชื่อว่า อานนท์ หนุ่มไฮโซ ลูกชายเจ้าของอัดเทปชื่อดัง และเมื่อพรหมลิขิตให้ ดูหนังฟรีก็เริ่มจะอินตาม เมื่อปานตะวัน มาเจอ ปพล บอกเลยว่าแรกเจอของพระนาง ปพล ของเรา ไม่ชอบหน้าปานตะวันเอาซะเลย เพราะคิดว่าปานตะวันร้ายลึก ชอบร้องเพลงยั่วผู้ชายไปทั่ว เพียงเพราะปานตะวันชอบใช้จริตร้องเพลง เต้นรำกลางคืนเท่านั้นเอง

ซึ่ง ปพล ไม่รู้เลยว่า ปานตะวันต้องสู้ชีวิตแต่ใหน กันการหาเงินเพื่อเลี้ยงครอบครัว แถมแม่ติดหนี้เพราะเล่นพนันอีกด้วย ส่วนน้องสาวก็เอาแต่เที่ยวเตร่ไปวันๆ งานการไม่ทำ แบมือขอเงินพี่สาวทุกวัน ปานตะวันมีเพื่อนร่วมวงชื่อ เดี่ยว มือกลอง และตั้ม ที่แอบชอบตะวันแต่ไม่กล้าบอก และวันที่คัดเลือกนักร้องที่ค่ายเพลงของ ปพล ก็มาถึง คนที่มาคัดเลือกรอบนี้ ก็จะมี ปนิตา ที่แม่นันทิตาอยากได้เป็นลูกสาวมาก แต่เสียงร้อง และหลายอย่างยังไม่โดนใจ ปพล อานนท์หัวจะปวดกับเพื่อนคนนี้จริง เขาจึง ไปบอกให้ปานตะวันมาเข้าคัดเลือกด้วย แต่ก็ติดต่อวงของปานตะวันไม่ได้ เมื่อไม่นาน ก็คนมันคู่กัน อ่ะเนอะทุกคน วงของปานตะวันก็ได้มาเล่นให้ ปพล ดูอีกครั้ง แต่แล้ว ด้วยความที่ ปพล มีอคติกับปานตะวัน ปพล ไม่พอใจปานตะวันอีกแล้วทุกคน บอกเลยว่าคนดูหนังฟรีอย่างเราปวดหัวเลยแบบนี้

และแล้วด้วยความที่ปาตะวัน ได้เข้าเล่นในหลายๆ ผับ ด้วยความที่เล่นดีเลยมีแต่คนจ้าง แถม มีแฟนคลับเยอะมากด้วย ปพล เมื่อรู้ว่าปานตะวันมีแฟนคลับเยอะ เพราะเขาแอบตามไปดูหลายๆ ผับแล้ว จึงสนใจวงปานตะวันขึ้นมา แต่ ปพล ก็มีอคติกับปานตะวันไม่หาย ไม่รู้ว่าหึงปานตะวันรึป่าว ดูหนังฟรีไปก็แอบลุ้นไปด้วย และวันเวลาก็มาถึง เมื่อวงของปานตะวันเข้ามาร่วมงานกับค่ายเพลงของ ปพล ที่มีอานนท์เป็นหุ้นส่วน บอกเลยว่าอานนท์ ดีใจมาก เพราะเขาแอบชอบปานตะวันมานานแล้ว พอมาร่วมงานกัน อานนท์ดูแลปานตะวันอย่างดีเลยทุกคน ซึ่งสวนทางกับ ปพล เลย ปพลทั้งปั่นประสารทและพูดแทงใจดำของปานตะวันตลอด แต่สาวปานตะวันของเราไม่ใส่ใจ แต่เมื่อหลายครั้งที่ ปพล และปานตะวัน ได้ใกล้ชิดกัน ก็เริ่มทำให้ทั้งคู่หวั่นไหว ความรักของทั้งสองก็เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว แต่จะผ่านด่านของแม่อย่างนันทิตาได้หรือไม่ ฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พระนางด้วยนะ และเพื่อนรักอย่าง ปพล และอานนท์จะผิดใจกันหรือไม่ ฝากทุกคนดูหนังต่อกันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *