สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปดูหนังที่ เว็บดูหนังออนไลน์ บอกเลยว่าสนุกมากๆ เรื่องนั้นชื่อว่า Good Omens ภารกิจป่วนวันสิ้นโลก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทวดาและปีศาจที่มีเนื้อหาอ้างอิงกับความเชื่อเรื่องของพระเจ้าบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ถ้าใครเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ อาจจะหายากนิดหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้ดูหนังออนไลน์แล้วจะติดงอมแงมเหมือนเราแน่นอน เราไปดูหนังออนไลน์ในส่วนเนื้อเรื่องกันดีกว่าค่ะเรื่องเริ่มไปในยุคของการสร้างโลกและมนุษย์คู่แรกโดยพระเจ้า ในสมัยนั้นมนุษย์ยังอยู่ในสวนอีเดนของพระเจ้าแต่เพราะโดนปีศาจยั่วยุให้ทำผิดกฎทำให้มนุษย์ถูกไล่ออกมายังโลกและโดนสาปอีกต่างหาก ซึ่งในเหตุการณ์เหล่านี้ก็ได้อยู่ในสายตาของเอฟเทวดาผู้ใสซื่อและอ๊อฟปีศาจงูผู้เป็นสนุนของซาตาน หลังจากนั้นเอฟก็ได้รับหน้าที่มาคอยดูแลทุกข์สุขของมนุษย์โลก ส่วนอ๊อฟก็ถูกส่งมาโลกเช่นกัน โดยคำสาปของพระเจ้าก็มีอยู่ว่าจะเกิดสงครามระหว่างเทวดาและปีศาจขึ้นเมื่อบุตรแห่งซาตานกำเนิดขึ้นพร้อมหมานรกและจตุรภูตทั้ง 4 อันได้แก่ ความอดอยาก สงคราม มลพิษ และความตาย และหน้าที่การนำบุตรซาตานมายังโลกมนุษย์ก็ตกเป็นของอ๊อฟที่จึงเขาไม่อยากทำซักเท่าไหร่แต่ก็ขัดคำสั่งของซาตานไม่ได้

และในวันที่ตรงกับกำหนดการในแผนการวันล้างโลกมีหญิงสองคนกำลังเจ็บท้องคลอดลูกและกำลังตรงมาที่โบสถ์ของแม่ชีแต่แม่ชีเหล่านี้ไม่ได้บูชาพระเจ้าเหมือนแม่ชีทั่วไปแต่ดันบูชาซาตานและเป็นผู้ร่วมมือในการสลับบุตรของซาตาน หญิงสองคนมีชีวิตที่ต่างกันมากๆคนหนึ่งเป็นภรรยาของท่านทูตซึ่งเป็นเป้าหมายของปีศาจส่วนอีกคนเป็นเพียงภรรยาของชาวนาในชนบท แต่เพราะความเร่งรีบอ๊อฟก็ได้สลับเด็กผิดโดยการเอาบุตรของซาตานไปไว้เป็นลูกของชาวนา และลูกของชาวนาก็ดันไปเป็นลูกของท่านทูตหลังจากนั้นทั้งสองครอบครัวก็ได้พากันกลับบ้านไปใช้ชีวิตของตัวเอง ส่วนด้านแม่ชีเมื่อทำภารกิจเสร็จก็โดนเผาโบสถ์ทิ้ง หลายปีต่อมาเอฟและอ๊อฟก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นเพราะพวกเขาได้มาทำภารกิจอบรมสั่งสอนและเฝ้าระวังบุตรของซาตานเพื่อไม่ให้เขารู้ถึงพลังอำนาจของตัวเองและทำตัวชั่วร้ายแต่อ๊อฟก็เริ่มรู้สึกว่าเด็กชายที่เป็นลูกของท่านทูตไม่ได้มีพลังพิเศษใดๆที่สื่อว่าเป็นบุตรแห่งซาตานเลยเป็นเพียงเด็กนิสัยเสียเท่านั้นเขาจึงต้องไปปรึกษากับเอฟเพื่อจะออกตามหาเด็กอีกคนที่เป็นบุตรของซาตานที่แท้จริง ทางด้านของวิลที่ได้มาอยู่กับพ่อแม่ที่เป็นชาวนาเขาถูกเลี้ยงดูอย่างเด็กธรรมดามีเพื่อนที่แสนดีและเมื่อเขาอายุได้ 5 ขวบซาตานได้ส่งหมานรกมาตามหาเจ้าของและมันก็ได้ไปหาวิล

โดยเมื่อวิลเห็นเขาก็ตั้งชื่อให้มันว่าหมาน้อยธรรมดาทำให้จากหมาที่หน้าตาดุร้ายน่ากลัวกลายเป็นหมาตัวเล็กน่ารักและเป็นเพื่อนที่แสนดี อยู่มาวันหนึ่งเมื่อทูตทั้ง 4 ได้กำเนิดขึ้นและกำลังจะมารวมตัวเพื่อตามหานายคนใหม่ของพวกมัน เอฟได้เอาเรื่องนี้ขึ้นไปที่ประชุมของสวรรค์เพื่อให้เหล่าเทวดาช่วยเพราะหากเกิดสงครามระหว่างเทวดาและปีศาจไม่ว่าฝ่ายไหนจะชนะมนุษย์ก็จะได้รับความเดือดร้อนมากที่สุดและอาจเป็นวันสิ้นโลกจริงๆ แต่พวกเทวดาไม่สนใจพวกเขามุ่งจะทำสงครามโดยที่ไม่แคร์โลกมนุษย์เลย ทางด้านอ๊อฟก็กำลังหาวิธีแก้ไขเรื่องราวเหล่านี้เช่นกัน เมื่อพวกเขามีกันอยู่แค่นี้แล้วจะหยุดยั้งการเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้ได้มั้ย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *