ใครที่มีนิยามคำว่ารักเพื่อนมากๆหรือที่ชอบพูดกันว่าเพื่อนข้าใครอย่าแตะเนี่ยต้องดูเรื่องนี้เลย หรือเราคิดว่าเด็กช่างหรือเด็กอาชีวะนี่ต้องรอติดตามกันแน่ ๆเลยสำหรับหนังเรื่องนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอามาลงไว้ให้ได้ดูแล้วสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูในโรงหรือสำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถมาย้อนถึงความคลาสสิคและความซาบซึ้งของหนังเรื่องนี้ได้อีกครั้งนะคะ บอกเลยว่าเราเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ พอเข้ามาดูหนังเรื่องนี้นอกจากจะได้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตแล้วยังได้ตาบวมๆมาด้วยเข้าเรื่องกันเลยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรื่องก็เริ่มจากมีพ่อลูกคู่หนึ่งซึ่งพ่อกำลังขับรถไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนและรถกำลังติดไฟแดงอยู่ เขาได้ทะเลาะกับลูกและเธอก็เดินลงจากรถไประหว่างนั้นได้มีเด็กช่าง 2 สถาบันตีกันผ่านมาพอดี พวกเด็กช่างตีกันและได้ปาระเบิดทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บจากการโดนลูกหลงซึ่งพ่อไม่สามารถลงไปช่วยได้ทันเพราะติดรถที่จอดขวางประตูอยู่ เมื่อลงไปได้เขาวิ่งไปอุ้มลูกและพาไปโรงพยาบาลพอถึงโรงพยาบาลเขาได้พบกับครูของลูกสาวซึ่งเขารู้จักดีเพราะเป็นคู่อริกันในวัยที่เขาเรียนอยู่ พอลูกสาวออกจากโรงพยาบาลเธอไม่สนใจพ่อและด่าทอเด็กช่างที่ตีกันทำให้เธอต้องพิการ ทำให้พ่อได้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆสมัยที่เขายังเป็นวัยรุ่นและเรียนช่างที่อินทร เขาคือบิลลี่ มีเพื่อนสนิทคือรูแปงและดา พวกเขารักกันมาก แต่ก็เป็นธรรมดาของวัยรุ่นที่จะต้องมีเรื่องรัก เรียน เลือดร้อน และศักดิ์ศรี

ไม่ว่าจะเจอเด็กช่างต่างสถาบันที่ไหนพวกเขาก็ต้องตีกันที่นั่นไม่ว่าตามป้ายรถเมย์ ตลาด อุโมงค์ ตามงานคอนเสิร์ตหรือสถานที่ไหน ๆ แต่ทุกคนจะมีกฎอยู่ว่าจะไม่เล่นกันถึงตายมากสุดก็แค่โดนฟันกัน หลายครั้งที่พวกเขามีเรื่องตีกันพวกเขาจะช่วยเหลือกันตลอดและก็มีครั้งนึ่งที่บิลลี่โดนฟันที่หัวไหล่ดาและรูแปงก็ได้พามาโรงพยาบาลแต่แล้วก็โดนพ่อเลี้ยงมาด่าทอและทำร้ายซ้ำอีกโดยที่แม่แท้ๆของเขาไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ทางฝั่งดาก็ได้ไปรับแฟนสาวชื่อ อุ๊ ที่โรงเรียนพร้อมข่าวร้ายที่เธอบอกคือเธอท้องได้ 2 เดือนแล้วและทั้ง 2 บ้านยังไม่รู้เรื่อง ดาบอกว่าอย่าพึ่งคิดอะไรรอให้พร้อมกว่านี้และไม่ต้องเครียดเพราะเขาจะรับผิดชอบเอง และทั้งสองก็ได้เดินผ่านเด็กประชาชลแฟนสาวของดาได้ชวนขึ้นแท็กซี่เพื่อไม่ให้มีเรื่องแต่ดาบอกว่าถ้ามากับผู้หญิงเขามักไม่มีเรื่องกันและก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

มาทางด้านของรูแปงเขาถูกล่อออกมาเพื่อมีเรื่องดีที่ดาและบิลลี่เอะใจและวิ่งตามมาช่วยทัน ดาและบิลลี่ได้มาเจอแม่และกินข้าวที่บ้านของดา บิลลี่มองดาและแม่บอกว่าครอบครัวของดาอบอุ่นพวกเขาจึงปลอบว่าอะไรที่เป็นอดีตก็ให้ปล่อยไป และแล้วพวกเขาก็ได้ไปที่งานคอนเสิร์ตและก็ได้มีเรื่องกันแต่พอถึงซอยแคบ ๆก็โดนอีก 2 สถาบันเด็กประชาชลและกนก พวกเขาตีกันชุลมุนแต่ก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาระงับเหตุและจับพวกเขาได้แต่สุดท้ายพวกเขาก็ใช่อุบายเอาตัวรอดไปได้เหลือเพียง 3 คนจากต่างสถาบันคือ บิลลี่ เอก และวิทย์ ที่ต้องเข้าศูนย์ฯที่ไม่ต่างจากเรือนจำ ซ้ำร้ายบิลลี่ยังโดนพ่อเลี้ยงแจ้งความจำข้อหาลักทรัพย์อีก ทำให้เอกและวิทย์ที่เห็นเหตุการณ์รู้สึกสงสารและเห็นใจเขามากที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้

เมื่อเข้าไปที่ศูนย์ฯก็ได้ไปเจอกับเด็กบ้านซึ่งเป็นอีกสถาบันหนึ่งที่ไม่ค่อยจะถูกกัน เด็กบ้านได้มาท้าทายเอกแต่ก็มาค้อนบิลลี่ทำให้บิลลี่ควบคุมตัวเองไม่อยู่แต่ก็ได้เอกเข้ามาห้ามและเตือนสติว่าเขาเข้ามาในนี้แล้วเขาจะเจอหมาหมู่และผู้คุมที่นี่โหดมาก พวกเขาทั้ง 3 ได้เจอและผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายร่วมกันจนเกิดเป็นมิตรภาพขึ้นมา ตามคอนเซ็ปเดิมเล่ามาถึงตรงนี้ก็จะฝากให้ติดตามกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ ได้ดูกันต่อยาวๆแบบฟินๆเลยจะได้เห็นความรักและมิตรภาพมากขึ้นด้วยเรียกได้ว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังดีๆมาให้ดูเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *