หากใครที่กำลังอยากดูหนังไทย ดราม่า และความรักของคู่พระนางน่ารักต้องเป็นเรื่อง นาวสาวส้มหล่น ฟังจากชื่อแล้วเริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุก และดังมาก เพราะได้พระเอกสุดฮอตแบบวรากร มาเล่นเป็น ศิลา และได้นางเอกสาวสวยแบบพัชร์สิตา มาเล่นเป็น ส้ม และมีน้องๆ นักแสดงหน้าใหม่อีกเพียบเลย ดูหนังเรื่องนี้แล้วคุ้มมาก ก่อนจะไปดูกันของสปอยเรื่องย่อ แบบคร่าวสักหน่อยนึงละกัน เรื่องราวนี้พูดถึงส้ม นางเอกหน้าหวานที่ต้องกัดฟันสู้ทุกทางเพราะเธอกำพร้าพ่อแม่ เธอมีเพียงแม่ลำดวน น้องของเจ้าของสวนส้มชื่อนายหล้า ในวันนั้นเองเมื่อส้มเกิดมา ต้องอยู่กับนายหล้ามาตลอดเพราะแม่ของส้มนั้นหายไป ทำให้หล้าและเมียเลี้ยงส้มมาแบบอดๆ อยากๆ เพราะคิดว่าแม่ลำดวนของส้มนั้นทิ้งภาระไว้ให้ สองผัวเมียนี้ใช้งานส้มอยากหนัก กดดันทุกทาง บอกเลยหัวใจของคนดูหนังอย่างเราสงสารส้มจับใจ ส้มนั้นเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ เธอไม่เคยโกรธใคร และไม่เคยโกรธนายหล้าและเมียเลยเพราะว่าอย่างน้อยทั้งสองก็เลี้ยงส้มมาจนโตได้มาถึงทุกวันนี้ ส้มโลกสวยมากเลยทุกคนทำทุกอย่างเพื่อแทนคุณสองผัวนี้ทุกอย่าง จนมาวันหนึ่งส้มได้มีแมวมองมาหา และจะส่งส้มประกวดนางงาม เพราะส้มหน้าสวย เค้าโครงเหมาะสม มงลงแน่นอน แต่ลูกสาวของนายหล้าชื่อตรึงตรา อิจฉาจึงหาทางแกล้งส้มตลอด แต่ส้มก็โชคดีเพราะมีพี่ชายโตมรที่ชอบส้มมานานคอยช่วย

บอกเลยว่าตรึงตรานี่ร้ายกาจมาก นางยกส้มให้เสี่ยเทพ เพื่อแลกกับการที่จะปลดหนี้ให้นายหล้า นัดแนะให้ส้มไปหาเสี่ยเทพ และหวังว่าจะให้เสี่ยเทพ รวบหัวรวบหางส้มซะ แต่ส้มก็ยังโชคดีที่มี ศิลาพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยส้มไว้ทัน ส้มร้องไห้เสียใจและขอบคุณศิลาจากใจจริง ส้มเองก็คิดว่าศิลาเป็นลูกจ้างโรงแรมแต่ความจริงแล้วศิลาเป็นเจ้าของโรงแรม เมื่อส้มคิดดีแล้วจึงไม่อยากกลับไปอยู่บ้านของนายหล้าอีก จึงหนีไปอยู่กับ เจ๊ฮวยเป็นนางงามรุ่นน้องของแม่ส้มเอง แต่นายหล้าก็ตามหาจนได้ข่าวมาว่าส้มอยู่กับเจ๊ฮวย และก็เตรียมจะมารับตัวไปให้เสี่ยเทพ เมื่อเจ๊ฮวยได้ข่าวนั้นจึงคิดหาทางให้ส้มปลอดดภัย จึงให้ไปอยู่กับกาหลง กาหลงเป็นแมวมองที่ปั้นเด็กส่งกองประกวด กาหลงเมื่อเจอส้มก็ชวนมาประกวด แต่ส้มก็ไม่รับเพราะกลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี

จนมาวันหนึ่ง ที่เรไร นางงามประจำกองประกวดขาเจ็บ ส้มจึงต้องทำงานนี้แทนเพราะเจ๊ฮวยกับกาหลงหาคนไม่ทันจริงๆ กาหลงจึงตั้งชื่อให้ส้มว่าสราสินี และนี่ก็เป็นจุดเปลี่ยนชีวิต ของส้มเลย เพราะส้มได้รับความชื่นชอบจากแฟนนางงานอย่างมาก จนส้มเองแทบเชื่อสายตาตัวเอกเลย จากสาวน้อยผู้น่าสงสาร กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก บอกเลยว่าดราม่าเข้มข้นมากรับประกันความสนุก ฝากทุกคนติดตามกันดูหนังกันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *