ใครที่ชอบหนังแนวแฟนตาซีต้องชอบหนังเรื่องนี้แน่นอน แถมยังมีการต่อสู้บู๊แอคชันด้วยรับรองว่ายิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ เรียกได้ว่าได้กำไรแบบคูณสองเข้าไปอีก เรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างไปอย่างมหาศาลกันเลยทีเดียวอีกทั้งนักแสดงยังต้องใช้จินตนาการสูงและพลังมหาศาลในการแสดงเรื่องนี้บอกเลยว่าหินสุดๆแต่ก็ทำออกมาได้ดีและสมจริงกันสุดๆ ใครที่ชอบหรือรอติดตามก็สามารถเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อชมความยิ่งใหญ่อลังการของทั้งภาพ ฉาก แสง สี เสียงสุดอลังการได้ หรืออยากชมเรื่องอื่นๆที่เป็นแนวนี้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ ก็มีด้วยเช่นกันค่ะ

เอาล่ะจะรอช้ากันอยู่ทำไมรีบเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อรับชมความสนุกและตื่นตาตื่นใจกันเลยค่ะ ถ้าใครชอบทานขนมระหว่างดูหนังแนะนำให้เตรียมมาให้พร้อมก่อนนะ เพราะถ้าหนังได้เริ่มจะไม่ได้ลุกจากที่นั่งไปไหนแน่นอน เรื่องนี้มันสนุกจริงๆนะ จะช้าอยู่ทำไมเราไปเริ่มกันเลยค่ะ มนุษย์ที่เรียกตัวเองว่าผู้พัฒนาได้ใช้ทรัพยากรธรรมชาติของโลกจนหมดนำไปสู่วิกฤตพลังงานขั้นร้ายแรงจนเกือบจะถึงขีดสุดจึงต้องการหาพื้นที่เพื่อแสวงหาทรัพยากรมาทดแทน และได้ไปที่ดวงจันทร์ที่ ๆ มีทรัพยากรป่าไม้อยู่หนาแน่นแต่มีบรรยากาศที่เป็นพิษเนื่องจากไม่มีออกซิเจน ซึ่งมนุษย์ไม่สามารถอาศัยอยู่ที่นั่นได้โดยที่ไม่มีเครื่องมือเสริมในการช่วยเหลือ แต่ที่นั่นกลับมีเผ่าพันธุ์หนึ่งคล้ายมนุษย์อาศัยอยู่ ชื่อว่า นาวี ตัวสีฟ้า เป็นพวกนับถือธรรมชาติและต้นไม้มาก โดยมีศูนย์รวมพลังงานและเชื่อมต่อกับธรรมชาติอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่ใจกลางป่าเรียกว่า เอวา

โดยเมื่อพวกเขาได้ค้นพบดาวและสิ่งมีชีวิตชนิดนี้ก็ได้ทำการศึกษาและคิดว่าจะต้องทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อตัดต่อพันธุกรรมกับมนุษย์และเผ่าพันธุ์พื้นเมืองเพื่อส่งคนไปแฝงในกลุ่มเหล่านั้นพวกเขาทำสำเร็จและเรียกสิ่งนั้นว่า อวตาร เจค อดีตนาวิกโยธินซึ่งเป็นอัมพาตที่ขามาควบคุมร่างกายของอวตารแทนพี่ชายของเขาที่เสียไป ซึ่งในภารกิจครั้งนี้ได้ส่งอวตารไปทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน คือ ด็อกเตอร์ เกรซ และเจค

เมื่อพวกเขาได้เข้าไปที่ป่าแห่งนั้น ได้รับความช่วยเหลือจากเนทีรี เธอได้พาไปที่ชุมชนของชาวนาวีและแนะนำให้รู้จักลูกสาวผู้สอนวัฒนธรรมต่างๆให้กับพวกเขา ไมล์หัวหน้ากองทัพได้สัญญากับเจคว่าหากเขาสามารถรวบรวมข้อมูลต่างๆจากชาวนาวีมาเพื่อให้กองทัพกำจัดพวกนั้นออกไปเพื่อจะได้เข้ายึดครองทรัพยากรต่างๆบนดาวดวงนี้ได้จะช่วยรักษาขาของเขาให้กลับมา ตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ทีมของเจคได้เข้ามาแฝงตัวกับชาวนาวีทำให้พวกเขารู้สึกรักและเห็นอกเห็นใจชาวนาวี โดยเขาได้แอบทำลายแผนของกองทัพจนถูกจับได้จึงถูกคุมขังไว้ เมื่อเขาหนีมาได้จึงเข้าไปยอมรับกับเผ่าว่าตัวเองแท้จริงเป็นใคร แต่คนที่เผ่าก็ไม่มีความเชื่อใจให้เขาแล้วจึงจับเขาและพวกขังไว้และไปต่อสู้กับกองทัพที่ส่งคนมาทำลายจนหัวหน้าเผ่าและชาวนาวีล้มตายไปมากมาย เจคได้ให้คำสัตย์ครั้งสุดท้ายและบอกว่าจะช่วยจนได้ปล่อยตัวออกมาหลังจากนั้นเขาและเนย์ได้เชื่อมต่อกับสัตว์ประจำเผ่าและวางแผนต่อสู้กับกองทัพโดยแบ่งกันออกไปขอความช่วยเหลือจากนาวีต่างเผ่าทั้งเหนือ ใต้ ทะเล มาเป็นหนึ่งเดียวเพื่อต่อสู้และรักษาแม่ของทุกคนก็คือเอวาต้นไม้ศูนย์รวมพลังงานของทั้งหมดสิ่งที่เป็นเป้าหมายของกองทัพในการหยุดวงจรของดาวดวงนี้

แต่ระหว่างภารกิจก็ไม่ได้ง่ายเพราะจุดอ่อนของพวกเขาอีกอย่างก็คือร่างที่อยู่ที่เครื่องมือย้ายร่างที่อยู่ที่ส่วนหน้าของกองทัพซึ่งก็ได้ทำการวางแผนและนำร่างมาไว้ที่ปลอดภัย แต่ผู้พันก็ไม่ได้ลดละยังทวีความโกรธแค้นโดยการนำกองกำลังไปปิดล้อมและทำลายดาวดวงนั้นทั้งที่รู้ว่าจะทำลายระบบนิเวศและทรัพยากรเขาสั่งให้โจมตีทั้งทางบกและทางอากาศจนด็อกเตอร์ถูกยิง เจคได้พยายามโอนย้ายร่างของเธอจากร่างมนุษย์มาที่ร่างอวตารแต่ก็สายไปเพราะเธอได้เสียชีวิตไปก่อนหน้าแล้ว เพื่อการชดใช้ให้กับทั้งเผ่านาวีและเพื่อนของเขาเจคได้ร่วมต่อสู้และให้สัญญากับเอวาว่าจะต้องนำชัยชนะและความสงบสุขรวมถึงขับไล่พวกกองทัพออกไปให้ได้ เจคจะทำสำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *