หนังที่เป็นฝีมือของผู้กำกับมือทองที่ขึ้นชื่อเรื่องของฝีมือพระกาฬ เจ้าของผลงานหนังที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย การันตรีด้วยลูกศิษย์นักแสดงมากฝีมือหลายต่อหลายคน หนังเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน หากใครเคยได้ดูก็จะเข้าใจเองว่าเรื่องนี้มีข้อคิดมากมายสอดแทรกอยู่ รวมถึงฉากประทับใจของเรื่องนี้มาลงให้ดูแบบซ้ำๆและจุใจกันไปเลย ใครอยากดูกี่รอบก็สามารถเข้ามาที่ เว็บดูหนังฟรี ไม่มีลบไม่มีสะดุดแน่นอน

ซึ่งหากมีหนังของหม่อมน้อยเข้าจ่อคิวเตรียมฉายก็มักจะได้รับความสนอกสนใจจากผู้ชมมากมายเพราะขึ้นชื่อท่านก็เป็นเหมือนคุณภาพที่คับคลั่ง อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ เราไปดูเนื้อหากันเลยดีกว่า เรื่องเริ่มต้นที่อุโมงค์แห่งหนึ่งมีสัปเหร่อเฒ่า พระสงฆ์ และคนผ่าฟืนได้เข้ามาหลบฝนในนั้นและได้พูดคุยถึงคดีปริศนา โดยคนที่ให้การในคดีคือพระและคนผ่าฟืน จึงเล่าให้กับสัปเหร่อฟังว่าเรื่องเกิดที่ชายป่าใกล้น้ำตกเขตเมืองแห่งหนึ่งที่ลานกว้างที่ว่าความ มีเจ้าเมืองและประชาชนที่มาดูการว่าความเป็นจำนวนมาก และมีหญิงสาวสวยนางหนึ่งนั่งอยู่ตรงกลางลานกำลังเล่าเหตุการณ์ด้วยอาการหวาดกลัวปนเสียใจ เรื่องของคดีนี้ มีคนแจ้งว่าพบศพถูกแทงแต่งตัวคล้ายกับคนชั้นสูงอยู่บริเวณน้ำตก เจ้าเมืองจึงได้ให้ทหารตามผู้ที่คาดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องมาเพื่อหาตัวคนทำผิดและได้เจอบุคคลที่เข้ามาให้การจำนวน 3 คนอันได้แก่ แม่นางเมียว โจรสิงห์คำ และแม่บ้าน

โดยคนแรกที่ขึ้นให้การคือแม่นางเมียว เธอให้การว่าเธอเป็นภรรยาของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายเป็น เจ้าเมืองอีกเมืองหนึ่งตนและสามีได้เดินทางผ่านมาเพื่อจะไปท่องเที่ยวแต่ระหว่างทางเจอเข้ากับโจรสิงห์คำ และเกิดการต่อสู้ขึ้นของชายทั้งสอง จนโจรได้จับสามีของเธอมัดไว้และข่มเหงเธอต่อหน้าสามี จากนั้นเธอที่รู้สึกอับอายมากได้ใช้มีดพยายามฆ่าตัวตายแต่โจรได้แย่งไปและจากนั้นโจรก็จากไป และภาพก็ตัดเมื่อเธอฟื้นคืนสติมาอีกครั้งก็พบสามีถูกแทงเป็นศพแล้ว เธอเล่าทั้งน้ำตาว่าเธอเองเป็นคนฆ่าสามีของตัวเอง ศาลยังไม่ปักใจเชื่อจึงเบิกตัวโจรสิงห์คำออกมาให้การ เมื่อโจรออกมาทุกคนต่างแสดงท่าทีรังเกียจและเกรงกลัวโจรได้เล่าว่าตนเป็นโจรปล้นฆ่าข่มขืนคนมาแล้วนับไม่ถ้วน เมื่อมาเจอกับคณะของผู้ตายได้เห็นหน้าของนางผู้เป็นภรรยาของผู้ตายก็เกิดความเสน่ห์หา จึงได้ทำการดักปล้นและจับตัวของผู้เป็นสามีไว้ จากนั้นจึงทำการขืนใจเธอต่อหน้าสามีแล้วก็ได้ต่อสู้กับผู้ตายและฆ่าเขาด้วยดาบ แต่การให้การก็ยังมีช่องโหว่อยู่เจ้าเมืองจึงได้เบิกตัวแม่บ้านมาให้การแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรจึงได้มีการปรึกษากันจึงได้ให้ร่างทรงมาทำพิธีเพื่อสอบถามจากปากของผู้ตายเอง

ซึ่งเมื่อผีเข้าร่างทรงแล้ว ผีได้มาให้การเล่าว่าตนนั้นได้เดินทางมากับภรรยาระหว่างทางถูกโจรปล้นและโจรได้จับตนมัดไว้และหลังจากนั้นตนที่อดทนต่อความอัปยศไม่ได้จึงได้ปลิดชีพตัวเอง เมื่อการให้การของทั้ง 3 คนไม่ตรงกันคดีก็ไม่สามารถสรุปได้ คนทั้ง 2 จึงได้กลับมาพร้อมกับความสงสัยระหว่างที่เล่าอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงของเด็กน้อยร้องดังมาเมื่อพวกเขาออกไปดูก็เห็นตะกร้าของเด็กโดนเอามาทิ้ง เมื่อสัปเหร่อเห็นก็เดินเข้าไปหยิบผ้าของเด็กมา คนตัดฟืนจึงเข้าไปด่า เมื่อสัปเหร่อโมโหจึงได้ด่ากลับแล้วคาดคั้นหาความจริงอีกครั้งถึงช่องโหว่ของคดี และคนตัดฟืนได้เล่าความจริงว่าเขาได้อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย ทุกคนที่ให้การในศาลโกหกทั้งหมด ไม่มีใครพูดความจริงเลยสักคน แล้วเรื่องจริงมันเป็นยังไงล่ะ แล้วทำไมถึงไม่มีใครพูดความจริงเลยเหตุผลของแต่ละคนคืออะไร ติดตามหาความจริงกันต่อได้ที่ เว็บดูหนังฟรี นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *