หนังรักผสมดราม่า เรื่องสามีชั่วคืน ฟังจากชื่อเรื่องแล้วอยากดูหนังเรื่องนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ยิ่งดูกับแฟนนะบอกเลยฟินมาก เตรียมหมอนไว้จิกได้เลย บางตอนมีแบบโหมดเศร้าก็ทำเอาคนดูหนังร้องไห้ใจเสียหมด แต่อย่างไรก็ชอบนะเพราะว่าเรื่องนี้พระเอกหล่อ แถมเล่นดีแสดงโดยน้องยูโร บอกเลยว่าปลื้มสุดๆ และเล่นคู่กับ ปภาวดี นางเอกหน้าสวยขวัญใจหนุ่มๆ อย่ารอช้าเลยไปฟังสปอยกันก่อนที่จะไปดูหนังกันดีกว่านางเอกหน้าสวยอย่างชลพรรษา เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวทำทุกอย่างเพื่อลูกและครอบครัว โดยครอบครัวมี พ่อ พี่สาว และลูกชายที่แสนจะน่ารักน่าชังชื่อว่าน้องลูกพรุน ชลพรรษาทำงานเกี่ยวกับจัดตกแต่งสถานที่ และในวันนั้นเอง ชลพรรษา ต้องรีบไปงานวันพ่อโดยได้เรียกแกร็ปผ่านระบบมือถือ และในวันนั้นพระนางได้เจอกัน เพราะว่า กษะ นั้นเป็นเจ้าของ บริษัทแกร็ปเลยอยากมาลองระบบเพื่อทดสอบความพอใจของลูกค้า เขาขับรถแบบหวาดเสียวทำให้ชลพรรษานั้นกลัว และก็เกิดมีปากเสียงกัน พระนางเจอกันครั้งแรกก็ปะทะกันซะแล้ว แล้วจะรักกันได้เมื่อไรล่ะแบบนี้อ่ะ

มาดูอีกด้านคือ กษะ ที่มีพี่ชายหนึ่ง 2 คน ชื่อ ชยุต และธนกร ซึ่งธนากรเป็นพี่คนโต ที่เกลียดกษะมากชอบคิดว่ากษะเป็นลูกเมียน้อย มีภรรยาชื่อภัทรีวรรณสองคนนี้สมกันมาก ขี้อิฉาน้องๆเป็นที่สุด วันหนึ่งพ่ออยากให้กษะมาช่วยงานที่บริษัทแต่กษะนั้นเบื่อและไม่อยากวุ่นวายกันพี่ชายคนโต จึงขอไปทำที่บริษัทย่อยแทน และยังไงต่อรู้ไหมทุกคน บริษัทย่อยที่กษะจะไปบริหารนั้น ชลพรรษาเองก็ทำงานอยู่ที่นั่น แต่บริษัทย่อยนี้เมื่ก่อนพี่ชายคนโตของกษะเป็นคนบริหาร ขาดทุนย่อยยับเพราะโกงกินกันทั้งคู่ และเหตุผลที่พี่ชายคนโตยอมให้กษะมาบริหารแทนนั้น เพื่อที่จะแกล้งน้องชายนั่นเอง 

ดูหนังไปก็ด่าไปเพราะสงสารพระเอกมาก ณ จุดนี้ ส่วนพี่ชายคนกลางนั้นรักกษะมาก คอยให้คำปรึกษาทุกด้านเมื่อน้องรักมีปัญหา และชยุตเองก็มีคู่หมั้นแล้ว เมื่อชลพรรษารู้ว่ากษะมาบริหารแทนพี่ชายคนโต และมารู้ทีหลังอีกว่าเป็นน้องชายของคุณชยุต ทำเอาชลพรรษาไม่กล้าแผลงฤทธิ์ใส่กษะเลย เพราะกลัวว่าจะไม่ได้เจอคุณชยุต แต่ไม่ได้จะแย่งคุณชยุตมาจากคู่หมั้นนะ เพียงแค่เธออยากให้ลูกพรุนได้อยู่ไกล้พ่อเท่านั้นเอง เพราะเข้าใจผิดมาตลอดว่าคุณชยุตเป็นพ่อของลูกพรุน ด้วยเหตุที่เมื่อสักหกปีก่อนเธอเมามากเพราะอกหักและได้เข้าห้องผิดซึ่งตอนนั้นเมามากจริงๆ จำอะไรไม่ได้เลย ตื่นมาอีกทีเห็นคุณชยุตนอนอยู่ที่เตียงเดียวกับเธอ ทำเอาเธอตกใจมาก และก็เข้าใจแบบนั้นมาตลอดว่าพ่อของลูกพรุนคือคุณชยุต แต่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอกทุกคน แท้จริงแล้วกษะคือพ่อที่แท้จริงนั้นเอง

ตอนที่ดูหนังลุ้นแทบแย่ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อของลูกพรุนแอบ แต่จะมีใครยืนยันได้ว่ากษะเข้าห้องของเธอมาตอนใหน ทำเอาชลพรรษาเองสับสนไปหมด ขอสปอยแค่เท่านี้ก่อนนะ ถ้าสปอยเยอะกว่านี้เล่าเป็นวันก็คงไม่จบ รับรองสนุกทุกตอน

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *