หากใครที่กำลังต้องการดูหนังของต่างชาติอยู่แล้วละก็ ยิ่งถ้าท่านชอบความความระทึกขวัญและการผจญภัยก็จะขอแนะนำให้ท่านได้ลองและได้ดูหนังเรื่อง The Beast ที่เต็มไปด้วยการหนี การเอาตัวรอดจากอันตรายจากธรรมชาติแต่ขณะที่ยังไม่แน่ใจนั้นเราจะของเล่าเนื้อเรื่องคร่าวๆเป็นส่วนที่เอาไว้ช่วยในการตัดสินใจสักเล็กน้อย


ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในทวีปแถบแอฟริกา ได้มีนักล่าสัตว์กลุ่มหนึ่งได้พบกับฝูงสิงโตที่ดุร้ายที่ดูเหมือนจะโหดกว่าสิงโตทั่วๆไปกำลังกินซากม้าลาย นักล่าได้นำปืนออกมายิงสิงโตแต่ดันยิงพลาด ทำให้สิงโตรู้ตัว และมีพวกชายหนุ่มกลุ่มเริ่มวางกับดักสิงโต แต่พวกเขานั้นไม่รู้ว่ามันได้เดินใกล้เข้ามาแล้ว และพรานล่าสัตว์คนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นออกมาพร้อมกับรอยบาดแผลบนตัว หลังจากนั้นไม่นานสิงโตจึงเข้าโจมตีนักล่าคนอื่นๆที่เหลือ
ภาพตัดกลับมาที่ Dr. Nate Samuels ที่กำลังเดินทางไปเที่ยวกับลูกสาวของเขา Meredith และ Norah ที่ซาฟารี พวกเขาพบกับเพื่อนของเนท นั้นก็คือ มาร์ติน แบทเทิลส์ ผู้ที่เป็นไกด์ในการเดินทางของพวกเขา มาร์ตินได้พาพวกเขาไปดูกับเหล่าสิงโตที่ มาร์ติน ได้เลี้ยงเอาไว้ตั้งแต่เด็กจึงเป็นมิตรแต่เขากลับเจอสิงโตตัวเมียที่บาดเจ็บจากการโดนยิงมาพอ มาร์ติน จะเข้าไปดูกลับถูกพวกสิงโตตัวเมียนั้นขู่และถูกเหล่าบรรดาสิงโตตัวอื่นๆไล่ออกมา และเมื่อได้เห็นดังนั้น พวกเขาจึงได้เดินทางต่อ แต่กลับไปเจอหมู่บ้านที่ว่างเปล่า และพวกเขาทั้งหมดกลับได้ไปเจอกับศพ ที่เน่าเปื่อย กองอยู่บนพื้น ซึ่งน่าจะเป็นศพของชาวบ้านที่ถูกโจมตีจากสิงโตอันดุร้าย และพวกเขาก็ได้ขึ้นรถกันไปต่อ จนไปพบกับ Mutende ชายที่กำลังบาดเจ็บอยู่ เม็ดจึงได้ทำการรักษา ให้เขา อย่างสุดความสามารถ แต่เขากลับเสียชีวิตลง ตัดภาพไปที่มาร์ติน เขาได้เจอกับสิงโต และถูกสิงโตเข้าโจมตี เนทก็ได้เข้ามาดู มาร์ติน แต่สิงโตนั้นได้หันเข้ามาโจมตีเขาเอง เนทจึงได้รีบวิ่งกลับมาที่รถ และขับรถพาลูกสาวหนีสิงโตตัวนั้น และสิงโตตัวนั้นก็ได้ไล่ตามพวกเขามา จนเนทได้ขับรถไปชนกับเนินเขาทำให้รถหยุดลง 
ถึงแม้ว่ารถนั้นจะหยุดลงแต่สิงโตนั้นกลับได้ถอยออกไป จึงได้ทำการติดต่อหามาร์ติน จึงได้รู้ว่ามาร์ตินนั้นได้รับบาดเจ็บที่ขาจากการที่โดนสิงโตโจมตี เนทจึงรักษาโดยการแนะนำมาร์ตินด้วยวิธีการห้ามเลือดผ่านวิทยุสื่อสาร เนทได้หยิบปืนไรเฟิลยาสลบและสอดส่องสิงโตที่อยู่ใกล้ๆ และหาที่อยู่ของมาร์ติน เพื่อช่วยมาร์ติน แล้วออกจากที่นี่ แต่ขณะที่จะออกเดินทางนั้นสิงโตก็ได้กลับมาเจอพวกเขาอีกครั้ง และต่อจากนี้นั้นพวกเขาจะเป็นเช่นไรพวกเขานั้นจะสามารถช่วยมาร์ตินได้หรือไม่ และออกมาได้อย่างปลอดภัยหรือเปล่า ก็ขอให้ทุกท่านไปติดตามดูหนังกันต่อนั้นเอง

 
จะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความลุ้นระทึกกันตลอดทุกวินาที ในการเอาชีวิตรอดจากสิงโตอันดุร้าย ที่จ้องจะทำร้ายคุณอยู่ ถ้าหากว่าคุณนั้นเริ่มสนใจในการดูหนังเรื่องนี้แล้ว เราก็ขอแนะนำให้ ท่านนั้นรีบไปดูเลยในทันทีเพื่อที่จะไม่พลาด อรรถรสในการดูหนัง และได้เต็มอิ่มกับความสนุกในทุกๆเม็ดที่หนังเรื่องนี้นั้นพร้อมที่จะมอบให้คุณ หรือหากสนใจเรื่องอื่นๆ สามารถหาดูได้อีกมากมายที่ https://movie-th.tv/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *