ฮัลโหลทุกคนสบายดีไหมวันนี้เป็นยังไงกันบ้างส่วนเรานั้นวันนี้จะมารีวิวอนิเมชั่นที่เราคิดว่ามันน่ารักเหมาะกับทุกคนแน่ๆเชื่อว่าถ้าได้ดูหนังจะชอบกันมากๆเพราะความน่ารักต่างๆของตัวละครวันนี้เราว่าทุกคนจะคิดถึงเราแน่ๆเราเลยอยากจะมาลองพูดถึงหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังกันดีกว่าเริ่มเลยไหมปะนั้นไปเริ่มเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่า
เริ่มเรื่องของการเล่าเรื่องราวของวัวกระทิงความรักและความผูกพันของเจ้าของและการเล่าเรื่องเราว่าเราชอบนะชอบความน่ารักของการเล่าเรื่องของเขาและเรารู้สึกจริงๆว่าเขาตั้งใจที่จะสื่อออกมาในรูปแบบของการแสดงออกในเรื่องของความรักแต่สิ่งหนึ่งที่เราว่ามันเป็นข้อดีของหนังเลยคือสามารถดูหนังได้แบบทุกเพศทุกวัยจริงๆแล้วมันสามารถเข้าถึงอารมณ์ของความรักได้จริงๆไม่ไช่แค่เรื่องความรักแต่ทุกๆความสัมพันธ์ในหนังเรื่องนี้เขาได้สอดแทรกเข้ามาจนเรารูสึกว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองเปิดใจดูเอนิเมชั่นดีๆสักเรื่องที่เราคิดว่ามันเหมาะกับเด็กแต่จริงๆแล้วมันเหมาะกับทุกคนที่อยากลองดูหนังเรื่องนี้

แต่ก็ต้องบอกก่อนนะว่าพลอตเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เดายากอะไรเท่าไรพอรู้ได้ว่าเขาจะไปในแนวทิศทางไหนแต่เราไม่ได้สนใจเท่าไรนักเรามองที่เนื้อหาที่ออกมาซะมากกว่าและเรื่องนี้เราก็อยากบอกว่าเราให้คะแนนเต็มสิบงับแต่ใครที่เคยดูหนังในรูปแบบตัวอย่างมาจะมองว่าเรื่องนี้มันหน้าจะออกแนวเด็กเกินไปแต่อย่างที่เราบอกไปเมื่อต้นเรื่องว่าเด็กดูได้ผู้ใหญ่ก็ดูได้ยิ่งดีจะได้เอามาสอนลูกๆหลานได้และก็มาขอพูดเรื่องของดนตรีในหนังเลยนะเราชอบมากๆเราว่ามันเพลินกว่าหนังที่ออกมาแนวๆนี้ซะอีกไม่ได้ดูแล้วรู้สึกเบื่อเลยสักนิดต้องบอกว่าทำเราตกหลงรักการดูหนังที่มีเพลงเข้าสอดแทรกซะแล้ว

มาพูดเรื่องราวของบรรยากาศของหนังเรื่องนี้กันบ้างก็คือเรื่องภาพต้องบอกว่าเขาทำออกมาได้สวยงามแบบดีเยี่ยมเลยทีเดียวเรื่องราวของภาพก็คือทำมาแบบดูได้สวยแบบสวยจริงๆมันมองภาพออกได้ง่ายไม่มีอะไรที่ต้องทำให้เรางงต้องบอกว่าเรื่องนี้สามารถทำให้เราว้าวได้เลยละเอาเป็นว่าที่พูดไปทั้งหมดนี้มันมาจากความรู้สึกของเราเพียงคนเดียวเท่านั้นเราไม่รู้หรอกว่าทุกคนรู้สึกเหมือนที่เรารู้สึกไหมแต่อยากจะบอกว่าเรื่องนี้ถ้าพลาดไปคงเสียดายแย่เพราะอย่างที่เราบอกไปว่าเนื้อเรื่องมันสามารถสอนใจคนได้เลยและก็หวังว่ามันจะทำให้ใครบางคนคิดได้และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยตัวเอกของเรื่องคือเรื่องของความน่ารักการพากย์เสียงก็คือได้อารมณ์ชวนคิดตาม

เอาเป็นว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ทั้งหมดทำออกมาได้ดีและเราชอบและหวังว่าทุกคนก็คงจะชอบเหมือนกันนะและนี้คือความรู้สึกหลังจากที่เราได้รับชมมาทั้งหมดสำหรับคืนนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนนะคะขอบคุณมากๆที่ยังคิดถึงกันสำหรับเดือนนี้ขอให้เป็นเดือนที่ทุกคนมีความสุขทั้งวันและทั้งเดือนไปเลยน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *