สวัสดีจ้าขอมากล่าวคำอรุณสวัสดิ์แต่เช้าเพราะว่าเรื่องที่จะมาเล่าวันนี้เป็นหนังที่เราชอบมากที่สุดเพราะมันมีเยอะมากๆเชื่อเลยถ้าใครได้ดูหนังเรื่องนี้สามวันยังดูไม่จบอย่างแน่นอนเพราะอย่างที่บอกว่ามายาวนานจริงๆเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าว่ามันเป็นอย่างไรและเราจะมาสปอยคราวๆแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องเนื้อหาของหนังนะแต่มาพูดถึงความรู้สึกที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าอย่างที่บอกว่ามันเป็นหนังที่เราชอบดูอีกเรื่องเมื่อเปิดดูทีไรแล้วก็ยังคงชมออกปากเหมือนเดิมว่าเรื่องนี้คือสนุกที่สุดที่เราเคยดูในหนังประเภทซอมบี้

เอามาเล่าความรู้สึกเลยละกันหลังได้ดูหนังเรื่องนี้คือต้องบอกว่าเราชอบทุกอย่างของหนังเรื่องนี้ทั้งความสมจริงทั้งนักแสดงคือเขาสามารถเก็บรายระเอียดได้ดีเลยนักแสดงทุกคนคือทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีและเรื่องของนักแสดงที่เยอะแยะไปหมดแต่เราสามารถจดจำตัวละครได้ทุกตัวงงปะไม่มีตัวละครไหนเลยที่เราจำไม่ได้เพราะเขาแสดงได้ดีจริงๆและเรื่องของซอมบี้ก็คือทำไมทำเหมือนจริงมากๆก็ยังงงอยู่นะฉากแต่ละฉากก็คือทำสมจริงเชื่อจริงๆว่าถูกกัดถูกกินบางตัวละครก็คือทำตัวน่าหงุดหงิดและเห็นแก่ตัวมากๆเหมือนได้เห็นความเป็นคนของเรื่องนี้กับจิตใจของคนจริงๆหลังจากที่เราได้ดูเรื่องราวทั้งหมดคือบอกเลยว่าชอบจบ

โดยรวมเลยนะคือสิ่งที่เราชอบเรื่องบรรยายของหนังเรื่องนี้เขาสามารถเล่าเรื่องได้เข้าใจได้ง่ายและไม่ต้องพูดอะไรมากเลยเพราะแต่ละซีซั่นที่เขาได้ทำออกมานั้นเราเข้าใจง่ายมากและไม่มีตรงไหนเลที่เราอึดอัดแต่จะมีเพียงตรงนักแสดงบางตัวที่ชอบทำตัวโง่สักหน่อยเอาเป็นว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆที่ไม่เคยดูเราเชื่อนะว่าคนที่เป็นคอหนังซอมบี้ต้องดูทุกคนแล้วอย่างแน่นอนเอาเป็นว่าสนุกอย่างแน่นอนรับรองเลยว่าทุกคนจะต้องชอบถ้าใครไม่เคยดูคือติดใจอย่างแน่นอนสุดท้ายนี้เราไม่มีอะไรจะพูดอะไรละเราเชื่อว่าทุกคนจะต้องลองดูเองแล้วจะติดงอมแงมแน่ๆเรามองว่าเรื่องนี้คนดูหนังจะชอบตัวละครหลักทุกคนเพราะอย่างที่เราบอกว่าเขาเล่นดีแล้วเขาก็เล่นจริงๆจดจำได้จริงๆเอาเป็นว่าอย่าลืมดูนะ

สำหรับคืนนี้เรื่องนี้ที่เราได้รีวิวไปเราหวังว่าทุกคนจะชอบในสิ่งที่เราพูดถึงและเราเรื่องให้ฟังในวันนี้เราไม่รู้จะพูดไรละเอาเป็นว่าต้องลองดูเองวะให้พูดให้เข้าใจทุกอย่างคงไม่ได้จริงๆและก็ง่วงมากละตอนนี้นั้นลองไปหาดูกันเองนะและเราขอนอนก่อนะละไม่ไหวละเพราะนี้ตีหนึ่งจ้าเรามารีวิวให้ทุกคนฟังในเวลานี้เพราะต้องมาทำการรีวิวให้ฟังหลังจากที่เราว่างแต่ก็ไม่เป็นไรนะเราชอบที่มาเล่าให้ทุกคนได้ฟังและชอบเหมือนกันที่ทุกคนจะชอบเราหวังว่าทุกคนจะชอบจริงๆต่อไปนี้ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่พยายามทำความเข้าใจที่เราเล่าให้ฟังหวังว่าจะชอบกันนะนั้นเราขอตัวไปนอนละสำหรับคืนนี้ต้องขอตัวลาก่อนนะเพราะง่วงมากจ้าไม่ไหวแล้วง่วงมากๆเดี๋ยวหาเรื่องอื่นมาเล่าให้ฟังกันอีกนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *