สวัสดีครับวันนี้ขอมารีวิวซีรี่ย์ที่เด็กสาวยอดมนุษย์ที่มีพลังอีกแล้วกับการดูซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่พึ่งมาเชื่อว่าหลายๆคนคงได้ดูกันบ้างแล้วแต่เราอยากจะมารีวิวในมุมมองของเราว่าหลังจากที่ได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เขาได้เล่าในซีรี่ย์แล้วรู้สึกว่าสนุกแค่ไหนแล้วก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบเหมือนเราแน่ๆนั้นไปฟังเรื่องย่อและรีวิวของเรากันดีกว่าเนอะ
ขอเกริ่นด้วยยอดมนุษย์ที่มีพลังก่อนแต่ก่อนมีเรื่องนี้เกาหลีก็เคยสร้างซีรี่ย์แนวนี้มาแล้วค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียวแต่ด้วยเนื้อเรื่องของเรื่องนี้เรามองว่ามันแตกต่างไปจนทำให้รู้สึกว่าอยากจะดูซีรี่ย์ต่อจนจบแต่ต้องบอกก่อนนะว่าเรื่องนี้พึ่งมาได้ไม่นานแบบที่บอกมาไม่กี่ตอนแต่ทำเอาเราติดงอมแงมจนอยากจะรอดูทุกอาทิตย์เลยเอาเป็นมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เนื้อเรื่องประมาณว่าการถือกำเนิดนางเอกอย่างคังนัมซุนเธอได้พลัดพรากจากพ่อเมื่อยังเด็กที่มองโกเลียทำให้นางเอกได้ไปอยู่กับครอบครัวนึงแต่เมื่อเธอเริ่มโตขึ้นความจำเมื่อวัยเด็กกับเข้ามาอยู่ในหัวของเธอเมื่อจำได้ว่าเขาเป็นคนเกาหลีใต้เธอได้เดินทางเพื่อที่จะกลับมาตามหาพ่อและแม่ตัวจริงเธอได้เริ่มต้นจากการไปเรียนภาษาให้สามารถพูดรู้เรื่องแต่ไม่ไช่แค่เด็กสาวที่ตามหาแม่ของเธอก็ตามหาเธอเช่นเดียวกันต่างคนต่างหากันจนในที่สุดก็ได้พบกันจริงๆมันมาเพียงเท่านี้เพราะว่าซีรี่ย์ของเขานั้นยังไม่จบเลยเราเลยมารีวิวให้ทุกคนฟังได้เท่านี้อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อในตอนต่อไปอย่าลืมไปติดตามกันนะ

ต้องบอกเลยหลังได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สนุกเลยละเนื้อหาตลอดทั้งเรื่องที่เราได้ดูมาถือว่าดีขบขันมันเหมือนเขาอรรถรสเข้ามาใส่ในซีรี่ย์ไว้แบบแน่นมากๆมันชวนน่าติดตามจริงๆแบบที่เราบอกและเขาเดินเรื่องได้ค่อยข้างไวเลยละในส่วนเรื่องของนักแสดงคือเยอะมากๆแต่ไม่ได้ทำให้งงเลยดูแล้วถือว่าทำได้ลื่นไหลจนซีรี่ย์ไม่มีความน่าเบื่อเรื่องของตัวละครเพราะเนื้อเรื่องมันออกไปทางการสืบสวนคดีด้วยมันเลยทำให้ดูแล้วมันลุ้นดีเอาเป็นว่ารับรองว่าคุณไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนแต่ต้องขอชื่นชมของเรื่องบทบาทก่อนนะนักแสดงคือเล่นได้ดีทุกคนจริงๆมันดูลึกลับน่าค้นหาความน่ารักของนางเอกของเรื่องนี้คือความสดใสไม่รู้เรื่องการดำเนินชีวิตใสๆเวอร์แต่เธอกลับรักในความยุติธรรมเป็นที่สุดคือโดยรวมคือดีดูแล้วไม่ผิดหวังในการดูอย่างแน่นอนหวังว่าทุกอย่างที่เรารีวิวไปนั้นจะเป็นประโยชน์ให้ทุกคนอย่างดูเรื่องนี้กันนะ

สำหรับวันนี้เราต้องขอขอบคุณทุกคนเลยที่เข้ามาอ่านรีวิวของเราและหวังว่าทุกคนก็คงจะชอบการรีวิวของเรานะสำหรับเรื่องการดูซีรี่ย์เรื่องนี้ก็อย่าลืมไปหาดูตอนใหม่กันด้วยของให้ทุกคนติดตามกันนะรับรองอย่างที่บอกไว้ว่าสนุกแน่นอนจ้าสำหรับวันนี้เราขอตัวไปพัผ่อนก่อนนะหลับฝันดีกันนะคะทุกคนบายไปแล้วนะจ้าทุกคน อ่ออย่าลืมมาดูรีวิวเรื่องอื่นของเรากันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *