เราได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีทั้งดราม่าความตลกต้องบอกว่าผู้กำกับทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวเนื้อเรื่องก็ทำออกมาได้เข้าใจง่ายรักช้ำๆที่ได้ใส่เข้าไปในเรื่องราวทำเอาเราซึ้งตามที่เขาพยายามสื่อต้องบอกว่าเราชอบนักแสดงของหนังเรื่องนี้มากที่ตามมารีวิวก็คือชอบนางเอกที่เลือกมาได้แบบน่ารักสุดขอบอกเลยนะว่าใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ถือว่าคุณพลาดและที่แน่ๆเราได้พลาดหนังเรื่องนี้ไปเพราะอย่างที่บอกว่าเราไม่เคยดูหนังเรื่องนี้และนี้พึ่งมีโอกาสที่ได้เปิดดูต้องบอกว่าเรื่องคุณภาพของหนังนั้นถึงแม่บางช่วงบางตอนมันอาจจะดูเหมือนว่าไม่ค่อยสมูธเท่าไรแต่สำหรับเราเราถือว่ายังให้อภัยได้อยู่นะเพราะการนำเสนอของเรื่องราวที่เขาได้เอามาเล่านั้นรู้สึกว่าเขาจริงใจและมันออกมาจากด้านในจริงๆ
พูดเลยนะว่าเสน่ห์ของการที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้คือบรรยากาศต่างๆของคนต่างจังหวัดการถ่ายเพื่อส่งอารมณ์เราถือว่าเขาทำออกมาได้ดีอยู่นะแต่เรื่องราวส่วนใหญ่ที่เขาเอามาเล่าเรื่องคือเรื่องความรักของหมอปลาวาฬแต่ก็ถือว่ามีข้อผิดพลาดเยอะอยู่เยอะพอสมควรแต่เราไม่รู้ว่าความรู้สึกที่เราเล่าคนอื่นจะเป็นแบบไหนนะแต่สิ่งที่เราเล่ามาทั้งหมดนี้เราเล่าหลังที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้เราสับสนบางอย่างกับที่เขาได้อธิบายแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่เข้าใจเอาเป็นว่าอยากจะรู้ว่าเป็นอย่างไรลองไปหาดูกันเอาเองนะ

โดยรวมของหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าเราพอดูได้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้กินใจอะไรขนาดนั้นต้องบอกว่าเรื่องถือว่าทำออกมาให้เราดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบก็ถือว่าเก่งอยู่นะเอาเป็นว่าทุกคนอย่างรู้ใช่ไหมว่าเป็นอย่างไรเราก็แนะนำให้ลองไปหาดูกันนะโดยรวมทั้งหมดที่เราดพูดมาคือทำออกมาพอดูได้เรื่องของนักแสดงต่างๆนาๆคือเข้ากับหนังของเรื่องนี้ถือว่าเขาแคสนักแสดงออกมาได้ดีนะเบื่อกันยังอิอิแต่จะพูดจบละทนเบื่อเราไปหน่อยนะไม่รู้จะพูดอะไรแล้วอะก็เอาเป็นว่าก็อย่าลืมไปหาดูกันนะถือว่าเชียร์ก็แล้วกันว่าอยากให้ลองดูแต่ขอพูดถึงสิ่งที่เราชอบก่อนนะคือเพลงประกอบของหนังเรื่องนี้คือทำเอาเราน้ำตาคลอได้อยู่นะเหมือนได้คิดถึงเรื่องความรักของตัวเองและเพลงมันก็กินใจเราซะเหลือเกิน

สุดท้ายจริงๆละเราต้องขอบคุณทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านขอให้เชื่อเราเถอะว่าเรื่องนี้มันสนุกตามที่เราบอกจริงๆและหวังว่าทุกคนจะเข้าไปดูกันเยอะๆเพราะจะได้ช่วยคนไทยได้โปรโมทหนังด้วยถือว่าช่วยๆกันและเราก็ยังยืนยันนอนยันวะว่ามันดีแต่เราได้ไปอ่านสปอยคนอื่นเขาบอกว่ามันน่าเบื่อและก็ไม่รู้ว่าดูไปเพื่ออะไรเพราะมันไม่ได้สนุกและก็ไม่ได้สร้างอรรถรสให้เราขนาดนั้นเพราะมันเป็นหนังบ้านๆแต่เรากับไม่ได้คิดแบบนั้นเพราะเราเชื่อตัวเองว่าถ้าเรายอมเปิดใจให้กับคนอื่นยังไงพอเราเปิดใจดูหนังเรื่องนี้คือเอาเป็นว่าเราชอบและสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนนะสำหรับวันนี้เราไปพักผ่อนก่อนละบายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *