ในวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปดูหนังที่เรียกได้ว่ามีความแปลกประหลาดอยู่สักเล็กน้อย อย่างที่พวกเรานั้นได้รู้กันดีว่าคณิตศาสตร์กับแร็พเปอร์สิ่งทั้งสองสิ่งสองประเภทนี้เป็นอะไรที่แตกต่างกันสุดขั้วสุดๆ แต่ในวันนี้ได้มีผู้ที่ที่นำเรื่องราวที่ต่างกันสุดขั้วแบบนั้นเข้ามารวมอยู่ภายในหนังเรื่องเดียวกันและการกระทำแบบนี้ก็ได้เกิดสมการของการดูหนังในรูปแบบใหม่กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า World’s Best ที่สุดของโลก ต่างที่จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวสร้างสรรค์ของจินตนาการที่มีความสดใสโดยถูกส่งตรงมาจากค่ายดิสนีย์อันโด่งดังเป็นคนปั้นมากับมือในตอนนี้ก็ได้มาถึงผู้ชมทุกคนในที่แห่งนี้แล้ว การดูหนังที่มีการนำสองสิ่งที่มีความห่างไกลกันมากๆ เข้ามาประสานรวมกันแบบนี้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ เป็นการนำสิ่งใหม่ๆมารองให้คนที่ชื่นชอบการดูหนังแบบเราได้สัมผัสกัน ถือได้ว่าเป็นการเปิดทางใหม่ๆในการสร้างหนังภาพยนตร์ที่มีคุณภาพดีๆแบบนี้ให้เรามาได้รับชมกันอีกในอนาคต

เรื่องราวของคนเก่งๆใน World’s Best จะกล่าวถึงเด็กชายตัวน้อยคนหนึ่งที่ชื่อเปรมที่พึ่งมีอายุเพียงแค่12 ปี ซึ่งในตอนนี้เป็นวัยที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากวัยเด็กเป็นวัยรุ่น แต่ทว่าเขานั้นได้ถูกแรงกดดันมาจากความหวังของแม่ของเขาที่ต้องการให้ตัวของเขานั้นเป็นผู้ที่มีความเก่งกาจและเชี่ยวชาญที่อยู่ในระดับอัจฉริยะของคณิตศาสตร์เขาจึงรู้สึกสับสนเป็นอย่างมากในการค้นหาตัวเอง แต่เมื่อเขาได้สืบไปสืบมาเขาค้นพบว่าพ่อที่ได้จากของเขาไปตั้งแต่เด็กนั้นเคยเป็นแรปเปอร์ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังในโลกใต้ดินมาก่อน

เขาก็ได้รู้สึกว่าอยากจะสานต่อสิ่งเหล่านี้ของพ่อของเขาต่อไปให้ได้เขานั้นได้ใช้จินตนาการของตัวเองมาบรรเลงเข้าร่วมกับเพลงแร็พของเขาบนเวทีที่เสมือนกับว่ามีพ่อของเขานั้นร่วมแสดงอยู่ด้วยกัน การที่เด็กชายคนนี้ได้เลือกเข้ามาสู่วงการฮิปฮอปนั้นจะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้มากเท่าไหร่ การเป็นนักแร็ปเปอร์นั้นจะใช้ตัวตนที่เขาต้องการหรือไม่
ด้วยความสุดยอดของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นจากการที่ได้ผู้กำกับระดับฝีมือดีมาร่วมทำงานด้วยกัน โดยในแต่ละชื่อนั้นเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักกันเลยไม่ว่าจะเป็นโทมัส ไคล์ และ โรชาน เสธิ ที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลกมาแล้วมากมาย แถมยังได้ดารานักแสดงเป็นอัตการ์ช อัมบุดการ์ ที่จะมาเป็นตัวชูโรงนำพาให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่แสดงออกสู่สายตาผู้คนทั้งโลกได้อย่างสง่างาม

โดยรวมแล้วนั้นเรารู้สึกว่า World’s Best เป็น หนึ่ง ในหนังที่มีความสมบูรณ์แบบ มีอะไรหลายๆอย่างเป็นข้อคิดและประเด็นให้เรานั้นได้ไขข้อสงสัย มีการใส่ใจในรายละเอียดต่างๆที่อยู่ภายในหนังและสื่อให้เห็นถึงการค้นหาตนเองของวัยรุ่นคนนึงที่มีความกดดันและความฝันอันยิ่งใหญ่และยังมีเสียงเพลงอันไพเราะ ทำให้บรรยากาศของการดูหนังเรื่องนี้นั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *