เมื่อเด็กสาววัย 10 ขวบอยากจะเป็นนักฆ่ามากกว่าจะเป็นนักเรียนคุณอาขาโหดจึงพร้อมเสิร์ฟหลักสูตรพิเศษให้ สวัสดีกันอีกเช่นเคยมาพบกันอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำอีกกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้เราเอาหนังที่สนุกและมันส์มากๆมาสปอยแบบมันหยดเลยค่ะ กับหนังเรื่อง Colombiana ระห่ำเกินตาย ใครที่อ่านสปอยจบรับลองว่าต้องตามไปดูแน่ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เชื่อได้เลย
หนังเปิดตัวที่ประเทศโคลอมเบียฟาบิโอได้ขอถอนตัวจากธุรกิจมืดพร้อมมอบหลักฐานทั้งหมดให้กับนายใหญ่ดอน รูอิส แต่ทว่าวงการนี้เข้าแล้วไม่สามารถจะออกกันได้ง่ายๆดอนจึงสั่งให้มาโก้ลูกน้องคนสนิทตามไปเก็บกวาดให้เรียบร้อยเมื่อฟาบิโอกลับมาถึงบ้านก็บอกให้เมียรีบเก็บข้าวของเพราะเราคงอยู่ที่นี่ต่อไม่ได้แล้วพร้อมกับได้มอบหลักฐานสำคัญให้กับลูกสาวแคทรียา โดยบอกว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ให้เอาหลักฐานที่อยู่ในนี้ไปหาเจ้าหน้าที่ในนามบัตรพร้อมกับให้ไปหาคุณอาที่ชิคาโก้พูดยังไม่ทันขาดคำลูกน้องของดอนก็บุกมาหาถึงบ้านพ่อและแม่ของเธอจึงลุกขึ้นต่อสู้แต่ทว่าทั้ง 2 คนก็ได้ถูกฆ่าตายมาโก้ลูกน้องคนสนิทได้เดินเข้ามาหาแคทรียาและพูดเกลี้ยกล่อมให้เธอมอบหลักฐานสำคัญให้กับเขาซึ่งเธอก็ทำเหมือนจะยินยอมมอบให้ก่อนที่จะเอามีดที่อยู่ใต้โต๊ะเสียบเข้าไปที่มือของมันก่อนที่จะวิ่งหนีออกมาเธอถูกบรรดาลูกสมุนตามไล่ล่าแบบเอาเป็นเอาตายขณะที่ถูกปิดล้อมเธอก็วิ่งหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ

จากนั้นก็ได้มาหาเจ้าหน้าที่พิเศษของสถานฑูตตามนามบัตรที่พ่อได้ให้ไว้และได้นำหลักฐานข้อมูลลับมอบให้กับเขาและทำให้เธอได้รับการคุ้มครองในฐานะพยานแล้วเดินทางขึ้นเครื่องบินไปยังไมอามี่หลังจากที่เครื่องลงจอดเธอก็แกล้งทำเป็นปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วฉวยโอกาสหลบหนีไปเธอได้นั่งรถไปหาอาที่เมืองชิคาโก้ญาติเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ซึ่งอาของเธอนั้นก็ทำงานด้านมืดเช่นกันทั้งสองได้สวมกอดกันเช้าวันต่อมาอาได้ถามเด็กน้อยว่าฝันอยากจะเป็นอะไรซึ่งเธอก็ตอบว่าอยากเป็นนักฆ่าทำเอาอาถึงกับสะดุ้งแต่เขาก็พร้อมจัดให้จากนั้นอาก็พาหลานสาวไปสมัครเรียนหนังสือเธอได้บอกกับอาว่าสิ่งที่เธอต้องการนั้นโรงเรียนไม่สามารถสอนให้ได้เขาจึงยิงปืนให้ดูแล้วบอกว่าการเป็นนักฆ่าน่ะง่ายแต่จะเป็นนักฆ่าที่มีชีวิตรอดต้องฉลาดซึ่งเธอต้องเรียนรู้มันจากในโรงเรียน 15 ปีผ่านไปรถคันหนึ่งได้พุ่งชนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเธอคือแคทรียาที่กำลังเมาตำรวจจึงเอาเธอขังไว้ก่อนค่อยสอบปากคำพรุ่งนี้ซึ่งตอนนั้นก็มีนักโทษคนสำคัญถูกนำตัวมาฝากขังไว้ชั่วคราวกลางดึกเธอได้ปลดล็อกประตูห้องขังหมุนกล้องวงจรปิดแล้วแอบขึ้นไปบนช่องลมจัดการเจ้าหน้าที่แล้วลงมือฆ่านักโทษคนนั้นจากนั้นจึงกลับมาที่ห้องขังของตนเองแกล้งทำเป็นนอนหลับไม่ได้สติแม้จะถูกพิมพ์ลายนิ้วมือแต่เธอก็ได้ใช้ลายนิ้วมือปลอมไป ลอร์ดเจ้าหน้าที่ FBI ได้ถูกส่งตัวมาทำคดีนี้โดยเฉพาะเมื่อเขาได้เห็นรูปภาพบนศพก็รู้ว่าเป็นฝีมือของคนร้ายคนเดียวกับที่ฆ่าคนไปแล้ว 24 คนก่อนหน้านี้เขารู้ว่าคนร้ายต้องการส่งสารอะไรบางอย่างจึงได้เอารูปออกสื่อ

ริชาร์ตได้เอารูปมาให้ดอนเพื่อให้เขาจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อยก่อนที่จะเดือดร้อนดอนจึงให้มาโก้ตามหาแคทรียา ฝั่งนางเอกที่ทำงานเสร็จก็กลับมาที่ห้องพักที่มีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมคืนนั้นอาได้มาพบเธอก่อนมอบรูปเหยื่อรายต่อไปให้แล้วต่อว่าเธอที่วาดรูปดอกแคทรียาบนศพของเหยื่อทุกรายเพราะสิ่งนี้จะทำให้คนในครอบครัวอยู่ในอันตรายแต่เธอก็ยังยืนยันที่จะทำต่อไป เหยื่อรายล่าสุดคือวิลเลียมเขาเมาและหลับไปเมื่อตื่นมาก็เห็นว่ามีรูปดอกไม้บนร่างกายและบอดี้การ์ดก็โดนฆ่าตายหมดสุดท้ายนางเอกก็ฆ่ามันแล้วเอาให้ฉลามกินพร้อมทิ้งดอกไม้เอาไว้ เมื่อเธอไปเจออาเขาก็โมโหใส่เธอเพราะตอนนี้เพื่อนของเขาถูกฆ่าตายแล้วแสดงว่าพวกมันเริ่มรู้และใกล้พวกเราเข้ามาเรื่อยๆแล้ว อีกทางพระเอกที่มีความสัมพันธ์กับเธอแต่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเธอเลยก็ได้แอบถ่ายรูปเธอแล้วส่งให้เพื่อนดูซึ่งเพื่อนก็ส่งไปให้ญาติที่เป็นตำรวจให้ช่วยหาข้อมูลให้ทำให้ข้อมูลไปเด้งว่าตรงกับผู้ต้องสงสัยที่ตำรวจคิดว่าเป็นคนฆ่าผู้ต้องหา แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *