สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักมวยที่ชื่อดังระดับโลกบอกเลยว่าในตอนนี้ตัวเขานั้นได้เข้ามาสู่ในโลกของวงการภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคุณจะได้ดูหนังที่เขาแสดงนั่นเป็นหนังที่คงจะเหมาะสมกับเค้ามากที่สุดนั่นก็คือหนังแนวแอ็กชันนั่นเองการมาของเขานั้นทำให้เราต้องตื่นตาตื่นใจและรอคอยที่คิดดูหนังแอ็กชันสุดระห่ำแบบนี้ถ้าหากว่าในตอนนี้คุณเตรียมใจและเตรียมพร้อมที่จะดูหนังของเขาแล้วเราไปรับชมรับพร้อมๆกันได้เลย
Pharaoh’s War นักรบมฤตยูดำ คือชื่อของหนังที่เรากำลังจะนำเสนอ เป็นหนังที่นำนักกีฬาชกมวยสุดดังอย่างไมค์ ไทสัน มาเข้าร่วมการเป็นนักแสดงของหนังเรื่องนี้ซึ่งตัวของเขาเองก็ได้กลายเป็นตัวหลักเป็นคนที่จะนำพาจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ที่เป็นฉากบู๊แอ็กชันสุดมันให้เรานั้นได้รับชมกันอย่างเต็มตา โดยเรานั้นสามารถรับประกันได้เลยเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นมาจากฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว
โดยเรื่องราวภายในหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Pharaoh’s Wa จะพูดถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นทหารผ่านศึกมาก่อนตัวของเขานั้นเป็นผู้ที่มีความเก่งกาจอย่างมากเชื่อของเขานั่นก็คือริค ในตอนนี้ตัวเขานั้นได้รับหน้าที่เป็นผู้นำในภารกิจช่วยเหลือผู้หนีภัยที่มาจากอียิป โดยเขานั้นจะต้องนำพาผู้คนเหล่านี้ผ่านทะเลทรายและนำไปส่งยังสถานที่ที่ปลอดภัย แต่ความยากลำบากของภารกิจของเขาในครั้งนี้ไม่ใช่ทนต่อแดดและความร้อนระอุของทะเลทรายหรือว่าเป็นการขาดแคลนทรัพยากรน้ำในการรับประทานเพื่อดับกระหายแต่อย่างใด แต่ความอันตรายที่แท้จริงนั้นมาจากแฟรงค์ ผู้ที่ในอดีตนั้นเคยเป็นเพื่อนรักของเขามาก่อนและในตอนนี้เขานั้นได้ก้าวขึ้นกลายมาเป็นหัวหน้าของกลุ่มทหารรับจ้างที่มีความอันตรายระดับสูงโดยในตอนนี้กลุ่มของพวกทหารรับจ้างที่นำโดยเขานั้นมีความต้องการที่จะมาจับผู้ลี้ภัยทุกคนที่เขากำลังปกป้องอยู่มาเป็นตัวประกัน เขาจึงจะต้องงัดความสามารถต่างๆที่เขาคนนั้นเคยมีแล้วนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อทำการป้องกันผู้ลี้ภัยชาวอียิปต์ให้มีชีวิตรอดจนถึงสถานที่ปลอดภัยให้ครบทุกคน เหล่านั้นจะต้องมาทำการช่วยเอาใจให้กับ ริค ฝ่าฟันให้ภารกิจนี้สำเร็จลุล่วงไปให้ได้และโชว์ฝีมือเก่งกาจของเขาให้เรานั้นได้เห็น

ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าเมื่อใครก็ตามที่ได้ลองดูหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องตอบกลับมาด้วยเสียงคำชื่นชมจากฉากแอ็กชันสุดมันที่เป็นจุดขายของหนังเรื่องนี้ ซึ่งถ้าคุณไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆแล้วคุณจะได้พบกับฉากต่อสู้ยิงกันสุดอลังการโดยนักแสดงที่มาแสดงหนังเรื่องนี้นั้นต่างก็เล่นสมบทบาทและถ่ายทอดออกมาได้อย่างบันเทิงสนุกสนานถ้าใครที่ชื่นชอบการยิงกันและระเบิดตูมตามหนังเรื่องนี้นั้นก็มีเรื่องราวแบบนี้อยู่เต็มไปหมดให้คนนั้นได้ลองไปดูด้วยเช่นกันคงต้องขอบอกเลยว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังแนวแอ็กชันและมีรสนิยมที่ชื่นชอบการเห็นการระเบิดอลังการแบบนี้คุณไม่ควรพลาดอะไรแบบนี้ไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *